Hoa hậu đẹp nhất thế giới của VN biến hóa tắc kè hoa

HÒA BÌNH - Ảnh nhân vật cung cấp
HÒA BÌNH - Ảnh nhân vật cung cấp
Thứ Tư, ngày 26/2/2020 - 19:31

(PLO)- Hoa hậu từng được bầu chọn là hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2019  H’Hen Niê vừa tung ra bộ ảnh độc đáo mang tên “Tắc kè hoa”.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê, người được chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới bình chọn là hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2019, vừa đưa ra bộ ảnh thời trang mang tên “Tắc kè hoa” với những tạo hình độc đáo.

Trong bộ ảnh, H’Hen Niê hóa trang theo phong cách Phi châu với mái tóc xù xoăn tít, làn môi đánh màu son trầm và làn da đen bóng như các cô gái châu Phi.


Tạo hình này được đi kèm bộ sưu tập thời trang nhiều sắc màu của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa khiến những bức ảnh thêm ấn tượng, màu sắc. H’Hen Niê cho biết bộ ảnh là sự khởi động cho chuỗi hoạt động của cô trong năm 2020.

H’Hen Niê chia sẻ: “Năm nay khán giả sẽ thấy Hen xuất hiện ở những vai trò mới. Hen hy vọng trong hành trình của mình sẽ nhận được sự yêu thương và dõi theo của khán giả. Mở đầu cho chuỗi dự án của Hen sẽ là vai diễn cho phim hành động 578. Sau đó có thể Hen sẽ đảm nhận vai trò giám khảo cho một số cuộc thi”.

Hình ảnh "Tắc kè hoa" của H'Hen Niê:

HÒA BÌNH - Ảnh nhân vật cung cấp

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục