Doãn Hải My - nữ sinh Luật thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Thời trang-Làm đẹp

Doãn Hải My - nữ sinh Luật thi Hoa hậu Việt Nam 2020

(PLO)- Doãn Hải My đang là sinh viên năm 1 lớp chất lượng cao đại học Luật Hà Nội. Vừa đẹp vừa giỏi, Hải My là thí sinh nặng ký Hoa hậu Việt Nam 2020.

Bản tin liên quan

Doãn Hải My sinh năm 2001 tại Hà Nội. Ảnh: FBCN

Cô gái Hà Thành cao 1,73 m. Ảnh: BTC

Hải My đạt thành tích giỏi môn Văn khi học THPT Marie Curie, Hà Nội.

Cô còn đạt chứng chỉ IELTS 7.5.T.

Hải My không chỉ học giỏi mà còn có năng khiếu nghệ thuật ở nhiều lĩnh vực như hát, vẽ, chơi piano. Ảnh: FBCN

Hải My được so sánh với Lương Thùy Linh - đương kim Miss World Vietnam về nhan sắc và học tập. Ảnh: BTC

Trên trang cá nhân, Hải My chia sẻ: "My luôn nghĩ mình phải cố gắng, nỗ lực hơn nữa để không phụ lòng mọi người và để trở thành phiên bản Doãn Hải My tốt hơn mỗi ngày.

Tham gia cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020, My hy vọng đây sẽ là một trải nghiệm thật đẹp và là kỷ niệm tuyệt vời cho tuổi thanh xuân của mình". Ảnh: FBCN


 

Với nụ cười rạng rỡ, thí sinh hoa hậu 19 tuổi là một trong những thí sinh nặng ký cho vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020. Ảnh: FBCN

GN

BÌNH LUẬN

Lê Hoa

Đừng so sánh với LTL vì đây là cô gái này xinh đẹp hoàn hảo nhất mà mình thấy. Cô ấy có tiến xa hay không lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hy vọng em sẽ đoạt giải cao nhất.

Lê Quyên

Nếu đạt giải thì em ấy có được lựa chọn cuộc thi hoa hậu quốc tế như Miss Universe không? Vẻ đẹp này và học Luật, có tiếng Anh tốt như thế thì sẽ rất tiềm năng khi thi hoa hậu hoàn vũ.

Lê Dung

Đẹp thật, gương mặt thuần Việt, học giỏi, học Luật thì có kiến thức xã hội, kỹ năng rồi, thêm tiếng Anh tốt nữa. Với những tố chất như vậy thì thi Hoa hậu Hoàn vũ sẽ tốt hơn, thể hiện được nhiều hơn.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM