Cổ Ngân thi hoa hậu sau khi chia tay tỉ phú Mỹ

KIM THỦY
KIM THỦY
Thứ Ba, ngày 13/4/2021 - 15:00

(PLO)- Người đẹp 27 tuổi Cổ Ngân gây chú ý khi vừa đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Cô cũng vừa chia tay tỉ phú Mỹ 72 tuổi.

Cổ Ngân tên đầy đủ là Cổ Thị Kim Ngân sinh năm 1994 tại TP.HCM. Ảnh: FBCN

Người đẹp 27 tuổi gây chú ý khi đính hôn với tỉ phú Wynn Katz - CEO của hãng thời trang ở Los Angeles (Mỹ). Vị tỉ phú này hơn cô 46 tuổi.

Đám cưới dự định tổ chức tại Mỹ trong năm nay. Tuy nhiên, Cổ Ngân chính là người đưa ra quyết định tuyên bố cả hai đã chia tay do mâu thuẫn gay gắt.

Cổ Ngân xuất hiện ở cuộc thi Ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, lập tức gây "bão" với hơn 40.000 người like.

Người đẹp sở hữu số đo 3 vòng 84-62-94.

Cô có chiều cao 1m70.

Người đẹp chia sẻ lý do quyết định đăng ký thi dự thi Hoa hậu vì: "Tôi quyết định tham gia cuộc thi này vì tôi vô tình nghe một câu nói: "Thanh xuân con người chỉ có một. Trôi qua rồi sẽ không lấy lại được".

Và tôi không muốn thanh xuân của mình trôi qua lãng phí khi mà mình chưa từng chính thức tham gia cuộc thi nhan sắc nào, trong khi đó từng là đam mê của tôi thời bé".

Cổ Ngân chia sẻ thêm: "Nhờ sự cổ vũ của tất cả mọi người xung quanh yêu mến tôi và mong muốn tôi sẽ xuất hiện 1 lần trong cuộc thi này. Và vì tất cả những lý do trên tôi quyết định thử sức để mong có thể lan toả thêm sự tự tin cho mọi người xung quanh mình. Không bao giờ là trễ cả! Xin cảm ơn!".


Cổ Ngân được xem như 'bản sao' Hoa hậu Lan Khuê (trái).

Người đẹp từng tham gia một số show truyền hình thực tế như: The Bachelor Việt Nam, The Face... Hiện Cổ Ngân kinh doanh thời trang.

Hy vọng tại cuộc thi này, cô sẽ thể hiện được ước mơ của mình. Ảnh: FBCN

KIM THỦY

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục