Á hậu Tường San trình diễn áo dài do mẹ thiết kế

PHI LONG
PHI LONG
Thứ Ba, ngày 16/6/2020 - 14:22

(PLO)- Tường San trình diễn áo dài do mẹ cô thiết kế. Hai mẹ con đã chứng minh với cộng đồng và thế giới về nguồn gốc, vẻ đẹp, giá trị của áo dài.
 

Vừa bước sang tuổi 20, Tường San lại tiếp tục khoe nhan sắc mặn mà khi xuất hiện tại Lễ hội Áo dài vừa diễn ra tại Hội An, Quảng Nam.

Tham gia trình diễn cùng hàng trăm diễn viên và người mẫu chuyên nghiệp khác, nàng Á hậu vẫn vô cùng nổi bật với vẻ đẹp tinh khiết, ngọt ngào trên sân khấu thực cảnh Ký ức Hội An.


Tường San khoe sắc ngọt ngào trên sân khấu trong thiết kế của mẹ. Ảnh: SV

Đặc biệt hơn, bộ trang phục Tường San khoác trên mình cũng chính là thiết kế do chính tay mẹ cô nhà thiết kế Bích Thuỷ tạo ra.

Bộ sưu tập với tên gọi Giao Duyên là sự tổng hòa quan hệ giữa các yếu tố, những đặc trưng trong văn hóa vùng đất Bắc Ninh với nét độc đáo riêng trong âm nhạc và thời trang.

Nét duyên thầm trong làn điệu dân ca, câu hát đối giao duyên e ấp có từ trong những sinh hoạt văn hóa thường ngày tinh tế mà gần gũi, tình cảm chứ không đài các cách xa.

Với sắc vóc ấn tượng cũng khả năng catwalk đầy thu hút, nàng hậu trẻ đã mang thổi hồn của xứ Kinh Bắc tới Hội An cổ kính.


Làm vedette trong bộ sưu tập mới của mẹ, Tường San hóa thành nàng thôn nữ dịu dàng.

Đây cũng chính là một trong 17 bộ sưu tập Áo dài đặc sắc nhất với ý tưởng xuyên suốt là 17 di sản và danh thắng Việt Nam từ Hoàng thành Thăng Long, Vịnh Hạ Long, Di tích Tràng An, Thánh địa Mỹ Sơn, Chùa Cầu Hội An, Phong Nha Kẻ Bàng cho tới Cồng chiêng Tây Nguyên…

Thông qua đêm diễn lần này, Tường San và mẹ đã góp phần chứng minh một cách nghiêm túc đối với cộng đồng, với thế giới về nguồn gốc, vẻ đẹp, giá trị của áo dài.

Giá trị Việt Nam, văn hóa Việt Nam tiềm tàng trong nghệ thuật, trong thiết kế thời trang cũng là tính vĩnh cửu của áo dài.


Mặc dù xuất thân từ gia đình khá giả nhưng Tường San chưa từng ỷ lại bố mẹ mà thay vào đó lại luôn nỗ lực hết mình để có một cuộc sống tự lập.

Bén duyên với nghề mẫu ảnh từ sớm, người đẹp đã trở thành cái tên hot nhất nhì đất Hà Thành khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

Á hậu Tường San đã truyền cảm hứng cho nhiều cô gái trẻ Việt Nam bằng những hình ảnh thời thượng của mình.

PHI LONG

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Vì sao Jorginho sẽ qua mặt Messi giành Quả bóng vàng thế giới?

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Cuộc đua giành Quả bóng vàng thế giới đã bắt đầu, với tiền vệ Jorginho của Chelsea và tuyển Ý nằm trong số những ứng cử viên nặng ký nhất, sau khi lần lượt nâng cao chức vô địch Champions League lẫn vô địch châu Âu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục