Á hậu Tường San cùng hoa hậu quốc tế Mariem dạo chơi Sài Gòn

PHI LONG - Ảnh: BTC cung cấp
PHI LONG - Ảnh: BTC cung cấp
Thứ Tư, ngày 4/9/2019 - 17:15

(PLO)- Không chỉ tham gia những hoạt động ý nghĩa khi tới Việt Nam, hoa hậu quốc tế Mariem Velazco còn có khoảng thời gian tuyệt vời khi cùng á hậu Tường San dạo chơi, khám phá Sài Gòn.

Sau những hoạt động từ thiện ý nghĩa, á hậu Tường San đã cùng với hoa hậu quốc tế Mariem Velazco dạo chơi và khám phá Sài gòn.

Nếu á hậu Tường San ngọt ngào, duyên dáng trong tà áo dài trắng cách tân thì đương kim hoa hậu quốc tế Mariem lại rạng rỡ trong bộ áo dài đặc biệt đến từ nhà thiết kế Ngọc Hân được ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam đặt may riêng để dành tặng Mariem. Tà áo dài đặc biệt là sự kết hợp giữa nét truyền thống của Việt Nam và những hình ảnh của người thiếu nữ Nhật Bản với màu sắc đặc trưng đến từ đất nước mặt trời mọc, nơi sẽ diễn ra cuộc thi Miss International tới đây.


Món quà tuyệt vời và đầy ý nghĩa ấy đã được Mariem cực kỳ trân trọng, nàng hậu dường như rất vui và háo hức khi được diện chiếc áo dài đặc biệt dạo chơi Sài Gòn.

Trong hành trình của mình, hai nàng hoa hậu đã thể hiện nét đẹp truyền thống và tấm lòng thành kính của mình khi tới thăm và dâng hương tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Bến Nhà Rồng.


Một di tích lịch sử ý nghĩa, một địa điểm du lịch thiêng liêng là điểm đến đầu tiên mà á hậu Tường San cùng bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung muốn dẫn đương kim hoa hậu tới để nàng hậu quốc tế hiểu và cảm nhận về niềm tự hào của đất nước, con người Việt Nam. Đặc biệt, hoạt động ý nghĩa này còn có sự tham gia của ông Stephen Diaz, Giám đốc đối ngoại của tổ chức ICA, đơn vị chủ quản cuộc thi Miss International. 

Sau một ngày khám phá cảnh sắc Sài Gòn, hai nàng hậu đã cùng nhau lưu lại rất nhiều những tấm shoot hình đẹp trước Bưu điện TP.HCM, nhà thờ Đức Bà...

PHI LONG - Ảnh: BTC cung cấp

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Tối 16-5: Thêm 57 ca mắc mới, 54 ca trong nước

Chủ Nhật, ngày 16/5/2021

(PLO)- Tối 16-5, Việt Nam ghi nhận 57 ca mắc mới, trong đó 54 ca mắc ghi nhận trong nước tại Đà Nẵng (12), Điện Biên (7), Hà Nam (6), Hải Dương (2), Bắc Ninh (24), Hà Nội (3).

Bộ Y tế thông báo khẩn số 40

Chủ Nhật, ngày 16/5/2021

(PLO)- Liên quan đến tình hình dịch COVID-19, tối 16-5, Bộ Y tế phát đi thông báo khẩn số 40, tìm những người đi xe khách Hà Nội- Lạc Sơn, Hòa Bình.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục