Á hậu Ngọc Thảo khoe dáng bikini quyến rũ ở Thái Lan

THOẠI KHANH
THOẠI KHANH
Thứ Bảy, ngày 3/4/2021 - 10:56

(PLO)- Á hậu Ngọc Thảo dừng chân tốp 20 tại cuộc thi Miss Grand International 2020 ở Thái Lan. Cô đã lên tiếng xin lỗi khán giả quê nhà vì không đạt thành tích cao.

Mặc dù không đạt thành tích vào tốp 10 như 3 đàn chị Huyền My, Phương Nga, Kiều Loan ở tốp 10 Miss Grand International 2020 nhưng Ngọc Thảo vẫn được khán giả đón nhận. Ảnh: FBCN

Thành tích không cao tuy nhiên Ngọc Thảo đã thể hiện hết mình tại đấu trường Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020.

"Muốn gửi một lời xin lỗi đến tất cả mọi người vì đã không thể cho mọi người thấy được một màn thi cuối cùng thật sự nhiệt huyết và cháy hết mình" - Ngọc Thảo chia sẻ.

Trên trang cá nhân, nàng hậu mong muốn muốn về nhà chỉ "để ăn bánh tráng".

Dự kiến ngày 6-4, á hậu Ngọc Thảo mới về nước. Trong những ngày còn ở Thái Lan, nàng á hậu đã có dịp khoe dáng trên bãi biển.

Một số hình ảnh Ngọc Thảo khoe dáng ở bãi biển Thái Lan (Ảnh: FBCN):


THOẠI KHANH

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Bộ NN&PTNT sẽ mua lại bản quyền giống lúa ST24, ST25

Thứ Sáu, ngày 7/5/2021

(PLO)- Bộ NN&PTNT cho biết sẽ xin phép Chính phủ mua lại bản quyền giống lúa ST24, ST25 sau khi nhận được văn bản chính thức của nhóm tác giả về việc muốn nhượng lại bản quyền hai giống lúa này.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục