Á hậu Ngọc Thảo đón sinh nhật ý nghĩa bằng việc thiện nguyện

THOẠI KHANH
THOẠI KHANH
Thứ Sáu, ngày 30/7/2021 - 11:01

(PLO)- Á hậu Việt Nam 2020 Ngọc Thảo đã có sinh nhật tuổi 21 đặc biệt trong mùa dịch COVID-19 khi cô đến Nhà Thi đấu Phú Thọ phát cơm thiện nguyện.

Á hậu Việt Nam 2020 Nguyễn Lê Ngọc Thảo sinh ngày 29-7-2000. Ảnh: FBCN

Cô đã có một sinh nhật đáng nhớ đón tuổi 21 khi TP.HCM đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 do dịch bệnh COVID-19. Ảnh: FBCN


Tại ngày sinh hôm qua 29-7, Á hậu Ngọc Thảo đã về Nhà Thi đấu Phú Thọ - nơi cô đăng quang ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 để phát cơm từ thiện. Ảnh: FBCN


Trước đó, tuy dịch diễn biến phức tạp nhưng cô cùng mẹ tham gia hỗ trợ cho bếp ăn Suối Mát Từ Tâm mỗi ngày.


Ngọc Thảo chia sẻ với TPO: “Đón tuổi mới bằng những chuyến thiện nguyện vô cùng ý nghĩa và đây chắc chắn sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ của Thảo. Đây là hình ảnh Thảo về lại Quận 11 - nơi có nhà Thi đấu Phú Thọ- nơi chứng kiến khoảnh khắc đẹp nhất của Thảo khi đăng quang và giúp đỡ những hộ gia đình đang có hoàn cảnh khó khăn. Thảo mong mình có thể lan toả được thật nhiều sự yêu thương đến với tất cả”.

Á hậu Ngọc Thảo ngày càng quyến rũ, gợi cảm - ảnh 1

“Có lẽ 2021 sẽ là một năm sinh nhật thật đặc biệt và cũng rất khác biệt đối với Thảo khi đây là năm sinh nhật đầu tiên của Thảo được may mắn với cương vị một Á Hậu Việt Nam đương nhiệm. Thảo luôn hạnh phúc được sống trong vòng tay tình yêu thương của gia đình và ba mẹ”- Á hậu Ngọc Thảo chia sẻ thêm.

Á hậu Ngọc Thảo hé lộ hoạt động đầu tiên sau cách ly - ảnh 3

Á hậu Ngọc Thảo chia sẻ thêm trên trang cá nhân: “Đây là sinh nhật đầu tiên của Thảo ở nơi mình sinh ra và lớn lên phải trải qua những ngày khó khăn đến vậy. Nhưng Thảo tin đây là đầu tiên cũng sẽ là duy nhất Sài Gòn của Thảo phải “đau lòng đến thế!”. Ngày mai, trời lại sáng và Sài Gòn lại mạnh khoẻ - yêu đời”.

Á hậu Ngọc Thảo ngày càng quyến rũ, gợi cảm - ảnh 2

Năm 2020 Ngọc Thảo đoạt Á hậu 2 cùng giải thưởng phụ Người đẹp Biển cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Á hậu Ngọc Thảo ngày càng quyến rũ, gợi cảm - ảnh 12

Đầu năm 2021, Ngọc Thảo là đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2020 tại Thái Lan.

Á hậu Ngọc Thảo ngày càng quyến rũ, gợi cảm - ảnh 6

Á hậu Ngọc Thảo tuy chỉ vào tốp 20 cuộc thi Miss Grand International 2020 tại Thái Lan nhưng đã để lại ấn tượng trong lòng bạn bè quốc tế.  

Trên trang FC Á hậu Ngọc Thảo Official, nhiều fan đã làm những hình ảnh rất ý nghĩa để chúc mừng sinh nhật cô.

Cùng ngắm những hình ảnh fan chúc mừng sinh nhật Ngọc Thảo tuổi 21:

THOẠI KHANH

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục