Á hậu Ngọc Thảo chia tay tốp 20 Miss Grand International 2020

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Chủ Nhật, ngày 28/3/2021 - 10:27

(PLO)- Đại diện Việt Nam tham dự "Miss Grand International 2020", Á hậu Ngọc Thảo chia tay tốp 20 trong tiếc nuối dù được đánh giá cao ở các phần thi trước.

Tối 27-3, đêm chung kết "Miss Grand International 2020" (Hoa hậu Hòa bình quốc tế) diễn ra tại Thái Lan với phần tranh tài của hơn 60 thí sinh. Đêm chung kết gồm bốn phần thi là đồng diễn, trình diễn trang phục bikini, trình diễn trang phục dạ hội và thi hùng biện.

Sau khi dàn thí sinh xuất hiện lộng lẫy trong màn đồng diễn, từng thí sinh giới thiệu về bản thân. Ở phần giới thiệu về mình, Ngọc Thảo đã hô vang hai tiếng Việt Nam đầy tự hào.


Á hậu Ngọc Thảo. Ảnh: Miss Vietnam Timeline.

Tốp 20 nhanh chóng bước vào phần thi trang phục bikini để phô diễn hình thể và kĩ năng trình diễn sân khấu. Ngay sau đó, Tốp 10 được công bố bao gồm Peurto Rico, Malaysia, Mỹ, Guatemala, Thái Lan, Argentina, Brazil, Indonesia, Phillipines.


Đại diện Việt Nam gây tiếc nuối khi không được gọi tên đi tiếp. Ảnh: Miss Vietnam Timeline.

Ngọc Thảo cũng đạt được một số thành tích ở vòng thi phụ như Tốp 20 vòng thi bikini, Tốp 6 Trang phục dân tộc đẹp nhất.

Dù dừng chân tại tốp 20 nhưng Ngọc Thảo đã hoàn thành sứ mệnh của mình tại Miss Grand International 2020 với nhiều nỗ lực. Trước đó, cô nhận được nhiều lời khen qua các phần thi phụ.


Ngọc Thảo sinh năm 2000 tại TP.HCM. Người đẹp giành ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam. Thảo sở hữu gương mặt sắc sảo, hình thể và vóc dáng hoàn hảo.

Sau khi trở thành Á hậu Hoa hậu Việt Nam, người đẹp đã liên tục trau dồi các kỹ năng để chinh chiến "Miss Grand International 2020". Cô cũng là người đẹp Việt đầu tiên tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế trong năm nay.

THIÊN PHÚC

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục