Thí sinh Miss World Việt Nam nóng bỏng với bikini

HÒA  BÌNH, ẢNH SEN VÀNG
HÒA BÌNH, ẢNH SEN VÀNG
Chủ Nhật, ngày 23/6/2019 - 18:10

(PLO)- 33 người đẹp phía Nam của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam – Miss World đã cùng khoe thể hình trong phần thi bikini nóng bỏng, để lại nhiều lời đánh giá khác nhau. 

Trong nền nhạc ca khúc Hey girl sôi động, được trình bày bởi nhóm nhạc Monstar, 33 thí sinh vào vòng chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Miss World 2019 đã có vòng thi bikini ấn tượng vào tối 22-6.

Trong những bộ bikini nóng bỏng, các thí sinh đã thể hiện rõ hình thể của mình. Đã có nhiều nhận xét khen chê, song phần đông ý kiến người xem cho rằng thể hình của các thí sinh vòng thi này không đồng đều. Nhiều thí sinh có thể hình không ấn tượng lắm với tiêu chuẩn mộc cuộc thi sắc đẹp để dành danh hiệu hoa hậu cấp quốc gia.

Hình ảnh những thí sinh có thể hình nổi trội ở đêm thi:


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

HÒA BÌNH, ẢNH SEN VÀNG

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Video: Biệt đội shipper giao sách miễn phí cho học sinh

Thứ Bảy, ngày 18/9/2021

(PLO)- Trước thềm năm học mới, Đoàn thanh niên xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, TP.HCM đã triển khai đội hình shipper giao sách với nhiệm vụ mua và chuyển phát miễn phí sách giáo khoa, dụng cụ học tập đến tận nhà các em học sinh trên địa bàn. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục