Tạp chí Elle của Mỹ dành lời khen cho nhà thiết kế Công Trí

Giải trí

Tạp chí Elle của Mỹ dành lời khen cho nhà thiết kế Công Trí

(PLO)- Tạp chí Elle của Mỹ đã tôn vinh những nhà thiết kế sẽ trình diễn ở New York Fashion Week 2018 và đã dành “cơn mưa” lời khen cho Công Trí.

Bản tin liên quan

Năm nay là một năm đặc biệt đối với người anh cả thời trang Việt, khi lần đầu tiên anh đón Tết ở Mỹ và giới thiệu bộ sưu tập thời trang đầu tiên trong năm Kỷ Hợi ở đây.


Mùng 1 Tết, NTK Công Trí và ê-kíp của mình đã có mặt tại Mỹ để chuẩn bị casting người mẫu cho show diễn sắp tới.

Trước khi show diễn chính thức diễn ra trong sự chờ đợi của khán giả và tín đồ thời trang quê nhà, NTK Công Trí tiếp tục được tạp chí Elle của Mỹ dành lời khen ngợi hết lời.


Trích lời nhận xét của tạp chí Elle về đại diện Việt Nam: “Nguyễn Công Trí là một NTK Thời trang người Việt Nam, là người thiết kế lên những bộ cánh biểu diễn ấn tượng đỉnh cao dành cho những buổi trình diễn của Katy Perry. Bộ váy dạ hội ánh kim mang hơi hướng Victorian? Là một trong những thiết kế của Công Trí. Và cả bộ áo da báo với tay phồng, cùng với chiếc đầm xanh tựa như Cinderella trong clip “Immortal Flame. Tất cả đều là những sản phẩm tuyệt vời của nhà thiết kế tài năng này.

Nhận được sự ưu ái của tạp chí “Elle” của Mỹ là một trong những tạp chí thời trang hàng đầu thế giới, Công Trí cho hay đây là một món quà lì xì đầu năm ý nghĩa nhất cho anh trong năm Kỷ Hợi này.NTK Công Trí cùng Ekip đến thăm Vanue Spring studios II để chuẩn bị cho buổi diễn ngày 11-2 tơí

New York Fashion Week (NYFW) được xem là một trong 4 Tuần lễ thời trang lớn và uy tín nhất trên thế giới bên cạnh London, Milan và Paris Fashion Week. NYFW Thu Đông 2019 sẽ được diễn ra từ ngày 08-02 đến ngày 16-02 tại Spring Studios, New York.

Show diễn của NTK Công Trí sẽ diễn ra vào lúc 2h chiều ngày 11-2 giờ của Mỹ tại Vanue Spring studios II,  rơi vào lúc 2h rạng sáng ngày 12-2  giờ Việt Nam. 

Xem thêm bài viết:PHI LONG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM