Tân binh mới từ nhà Starship entertainment sẽ ra mắt năm 2020

THIÊN PHÚC (Tổng hợp)
THIÊN PHÚC (Tổng hợp)
Thứ Hai, ngày 29/7/2019 - 11:39

(PLO)-Công ty giải trí Starship entertainment vừa công bố kế hoạch cho ra đời một nhóm nhạc nam mới, dự kiến sẽ ra mắt người hâm mộ vào đầu năm 2020.

Đại diện của công ty cho biết, đã bắt đầu chuẩn bị cho việc ra mắt nhóm nam mới từ năm trước và đến thời điểm hiện tại, kế hoạch công bố chính thức đã được triển khai. Bên cạnh đó, trong thời gian qua, Starship đã để các “gà cưng” của mình là Kang Min Hee, Goo Jung Mo, Moon Hyun Bin, Song Hyung Jun, Ham Won Jin tham gia vào chương trình sống còn nổi tiếng Produce X 101 của Đài Mnet, thu hút sự quan tâm cũng như tình cảm của người hâm mộ trên toàn thế giới.


Starship là công ty chủ quản của nhiều nghệ sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng như K.will, Monsta X, WJSN,… Hiện tại, công ty đang tập trung toàn lực cho nhóm tân binh mới với hy vọng có thể tiếp nối thành công của đàn anh Monsta X trước đây.

Starship entertainment là một trong những công ty giải trí có số lượng ca sĩ và diễn viên nhiều nhất tại Hàn Quốc. Với sứ mệnh tìm kiếm và phát triển hướng đi mới, cũng như nuôi dưỡng và đào tạo nhân tài cho nền văn hoá đại chúng nước nhà, hằng năm, công ty đều đặn cho ra đời rất nhiều nghệ sĩ sở hữu tố chất và tài năng vượt trội.

THIÊN PHÚC (Tổng hợp)

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

Thứ Sáu, ngày 7/5/2021

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

V-League hồi hộp giữa mùa dịch

Thứ Sáu, ngày 7/5/2021

(PLO)- Vòng đấu 13 diễn ra đồng loạt chiều 7-5 là lượt đi V-League khép lại, với sự sẵn sàng của 14 đội bóng nhưng do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, ban điều hành giải buộc phải hoãn.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục