Sơn Tùng xổ tiếng Anh khi trả lời phỏng vấn ở Hong Kong

Chuyện sao

Sơn Tùng xổ tiếng Anh khi trả lời phỏng vấn ở Hong Kong

(PLO)- Khả năng nói tiếng Anh của Sơn Tùng được dân mạng đánh giá cao nhờ phong thái tự tin cùng cách phát âm khá chuẩn.

Bản tin liên quan

Còn nhớ cách đây không lâu, khi xuất hiện trong đêm chung kết trao giải The Face Việt Nam mùa đầu tiên trong vai trò khách mời, Sơn Tùng từng khiến cộng đồng mạng tranh cãi về khả năng tiếng Anh khi chia sẻ về hình xăm trên mặt là "tha thu".

Kết quả hình ảnh cho the face tha thu

Sau đó, người hâm mộ không khỏi chú ý khi giọng ca Chạy ngay đi liên tục đăng tải những chia sẻ bằng tiếng Anh trên mạng xã hội. Dựa vào công thức từ ngữ áp dụng đâu ra đấy, nhiều dân mạng đồn đoán hẳn Sơn Tùng đang chăm chỉ tham gia một lớp ngoại ngữ lắm.

Mới đây, nghi vấn này của cộng đồng mạng đã phần nào được khẳng định, bằng chứng là đoạn clip Sơn Tùng tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh. Cụ thể, đoạn clip này được ghi lại khi nam ca sĩ tham dự buổi giới thiệu bộ sưu tập thu đông 2018 của Gucci tại Hong Kong với tư cách khách mời VIP duy nhất từ Việt Nam. Trước những câu hỏi của truyền thông nước bạn, Sơn Tùng khiến ai nấy đều vô cùng thích thú với cách phát âm khá lưu loát cùng phong thái đầy tự tin, thu hút.

Video vietsub:

 Thời gian qua trên mạng xã hội, Sơn Tùng thường xuyên đăng tải chia sẻ bằng tiếng Anh.  


Xem thêm bài viết đề xuất:PHI LONG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM