Sao Việt thương tiếc khi biết tin nghệ sĩ Bùi Cường qua đời

Giải trí

Sao Việt thương tiếc khi biết tin nghệ sĩ Bùi Cường qua đời

(PLO)- Nhiều sao Việt đã đăng status trên Facebook gửi lời thương tiếc khi nghe tin diễn viên, đạo diễn Bùi Cường qua đời ở tuổi 73.

Bản tin liên quan

Thông tin trên vừa được đạo diễn Trần Vũ Thủy - con rể của NSƯT Bùi Cường xác nhận. Theo đó, nghệ sĩ Bùi Cường đã qua đời vào lúc gần 3 giờ sáng 3-8 tại BV Xanh-pôn (Hà Nội) sau nhiều ngày chống chọi với bệnh tai biến. Vợ nam diễn viên đang phải cấp cứu ở bệnh viện vì quá sốc trước cái chết của chồng. Được biết gia đình hiện cho người đi xem ngày giờ tốt nên chưa đưa ra quyết định về thời gian an táng.

Trước thông tin này, nhiều đồng nghiệp, bạn bè, các nghệ sĩ đã gửi lời chia buồn đến gia đình của nghệ sĩ Bùi Cường.


Diễn viên Thanh Bình chia sẻ: "Bố Cường (đạo diễn Bùi Cường) đã qua đời vì bệnh tai biến.Nghệ sĩ Trung Anh bất ngờ khi người anh qua đời: "Vĩnh biệt anh, quá bất ngờ anh ơi. Nhận kịch bản phim điện ảnh "Bữa ăn cuối cùng của Lão Hạc" từ anh chưa được nửa tháng, những tưởng lần đầu tiên anh em mình được cộng tác làm việc cùng nhau. Vậy mà....hôm nay đọc báo mới biết anh đi rồi. Giờ chỉ biết cầu mong anh được siêu thoát, thảnh thản nơi chín suối. Chàng Chí Phèo của dân Việt".


Từng có cơ hội làm việc cùng nhau, Bích Trâm buồn bã viết trên trang cá nhân: "Là diễn viên cưng của bố trong phim "Khu vườn bí ẩn" và "Bản năng nguy hiểm". Hai bố con gặp nhau ở Hà Nội, bố nhớ không? Một sự gặp gỡ tình cờ trên phố Đội Cấn. Bố hiền và thương diễn viên như con cháu trong nhà. Thương Bố lắm. Mong bố yên nghỉ... Bố Bùi Cường".


Qua facebook của Bích Trâm, diễn viên Hoàng Anh cũng gửi lời: "Mong bố yên nghỉ nơi chín suối.


Nghệ sĩ Chiều Xuân cũng thương tiếc khi đạo diễn Bùi Cười qua đời: "73 tuổi vẫn còn quá trẻ anh ạ. Mỗi một nghệ sĩ ra đi là một mất mát không bù đắp được

Diễn viên Hoài An chia sẻ hình ảnh chụp cùng nghệ sĩ Bùi Cường.


Nguyệt Ánh cũng gửi lời chia buồn trên trang cá nhân của diễn viên Hoài Anh.


Thúy Diễm viết: "Vĩnh biệt bố! Người bố, người đạo diễn đáng kính của con! Nghe tin bố mất mà bàng hoàng trong người quá bố ơi! An nghỉ nhé bố! Chúng con kính nhớ"


Diễn viên Thanh Hiền chia sẻ trên trang cá nhân: "Nghe tin Chú mất mà con không tin... Sau khi tốt nghiệp, con cast được vai chính đầu tiên trong phim “Vượt qua bóng đêm”, và con đã đựơc gặp “Bố”- người đã dắt con những bước đi chập chững đầu tiên, chỉ dạy cho con từng chút từng chút, cho con những kinh nghiệm đầu đời trong sự nghiệp diễn viên của con...“Bố ơi! Con nhớ Bố”.

 

Xem thêm bài viết đề xuất:


Tưởng nhớ nghệ sĩ Bùi Cường
Tưởng nhớ nghệ sĩ Bùi Cường
(PLO)- NSƯT Bùi Cường vừa qua đời rạng sáng 3-8 ở tuổi 71 tại BV Xanh-pôn (Hà Nội) sau nhiều ngày chống chọi với bệnh tai biến.

PHI LONG theo: NLD

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM