'Ông chủ' của nhóm BTS sẽ đến tuyển chọn thí sinh ở Việt Nam

THIÊN PHÚC (Tổng hợp)
THIÊN PHÚC (Tổng hợp)
Thứ Hai, ngày 9/9/2019 - 18:33

(PLO)- Big hit Entertainment công ty quản lý nhóm nhạc BTS sẽ tổ chức cuộc thi để chọn những tài năng cho nhóm nhạc nữ mới vào năm 2021. TP.HCM và Hà Nội là hai trong số các điểm dừng tuyển chọn vòng quanh thế giới của công ty này.

Theo thông tin được chia sẻ vào ngày 4-9, Công ty giải trí Big hit Entertainment sẽ hợp tác cùng công ty con là Source music (công ty quản lý của nhóm nhạc nữ GFRIEND), chuẩn bị cho ra mắt một nhóm nhạc nữ mới vào năm 2021.


Để chiêu mộ nhân tài, Big hit sẽ tổ chức buổi thử giọng mang tên Plus global audition bắt đầu từ tháng 10 với quy mô mở rộng tới 16 quốc gia và vùng lãnh thổ. Cụ thể, ngày 5-10 tại Los Angeles, New York (Mỹ), ngày 12-10 tại Perth (Úc) Singapore, ngày 13-10 tại Melbourne (Úc), ngày 19-10 tại Busan, Gwangju (Hàn Quốc) và Osaka, Sapporo (Nhật Bản), Đài Bắc (Đài Loan), ngày 20-10 tại Seoul (Hàn Quốc), Tokyo (Nhật Bản), Cao Hùng (Đài Loan), ngày 26-10 tại Hà Nội (Việt Nam), Bangkok (Thái Lan) và ngày 27-10 tại TP.HCM (Việt Nam).

Big hit Entertainment là công ty quản lý của nhóm nhạc nam đình đám là BTS. Vào tháng 7 vừa qua, Big hit đã công bố ký hợp đồng mua lại cổ phần của Source music và công ty này sẽ trở thành công ty con của Big hit. Với sự hợp tác này, người hâm mộ không khỏi kỳ vọng Big hit và Source music sẽ cho ra đời một nhóm nhạc nữ đình đám, xứng đáng là thế hệ tiếp theo nối tiếp thành công vang dội của BTS và GFRIEND.

THIÊN PHÚC (Tổng hợp)

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục