Nữ ca sĩ bản hit 'Let it go' phải nhập viện vì sốc heroin

Giải trí

Nữ ca sĩ bản hit 'Let it go' phải nhập viện vì sốc heroin

(PLO)- Nữ ca sĩ Demi Lovato với ca khúc đình đám Let it go được đưa tới bệnh viện ở Los Angeles (Mỹ) vào trưa 24-7 trong tình trạng bất tỉnh.

Bản tin liên quan

Theo CNN, nữ ca sĩ Demi Lovato đã phải nhập viện sau khi dùng thuốc heroin quá liều. Đại diện của Demi Lovato không lên tiếng bình luận điều gì về thông tin này.


Nữ ca sĩ 26 tuổi đã phải đi cấp cứu khẩn cấp tại bệnh viện địa phương vào lúc 11 giờ 22 phút (giờ địa phương) ngày 24-7. Theo đó, hiện nay tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ đã trở lại ổn định.

Theo tạp chí People, nữ ca sĩ được phát hiện trong tình trạng bất tỉnh, nhân viên y tế đã phải cho cô dùng một loại thuốc đảo ngược tác dụng của sử dụng ma túy quá liều. Lovato đã chiến đấu với bệnh rối loạn ăn uống và rối loạn lưỡng cực kéo dài, cô thường xuyên phải điều trị trong trung tâm nhưng tình trạng không mấy khả quan.


Demi Lovato vốn xuất thân từ nhà Disney. Cô ra mắt với vai diễn thiếu nhi đầu tay trong loạt phim Barney & Friends. Là ca sĩ nổi tiếng với nhiều bản hit đình đám, bạn thân một thời với Selena Gomez, Taylor Swift... Demi cũng vừa chia tay bạn trai sáu năm gắn bó vào năm ngoái.

Xem thêm bài viết đề xuất:

TỔNG HỢP

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM