Nhà báo sôi nổi ‘Sáng tạo cơm nhà ngon khỏe’

Giải trí

Cặp nhà báo Thanh Thủy - Trường Giang (giữa) dành giải Vàng cuộc thi cũng các nhà báo khác tham gia cuộc thi. Ảnh: Trí Nhiên

Cặp nhà báo Thanh Thủy - Trường Giang (giữa) dành giải Vàng cuộc thi cũng các nhà báo khác tham gia cuộc thi. Ảnh: Trí Nhiên
(PL)- Các đội nhà báo - thí sinh thoải mái và tự tin thể hiện các kiểu, cách nấu nướng để sáng tạo món ngon đặc trưng của bữa cơm nhà ngon khỏe

Bản tin liên quan

Kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2020) và kỷ niệm 19 năm ngày Gia đình Việt Nam, sáng 28-6, Hội Nhà báo TP.HCM phối hợp với Công ty Nestlé Việt tổ chức cuộc thi “Nhà báo với nghệ thuật ẩm thực” với chủ đề “Sáng tạo cơm nhà ngon khỏe”.

Năm nay, các đội nhà báo - thí sinh thoải mái và tự tin thể hiện các kiểu, cách nấu nướng để sáng tạo món ngon đặc trưng của bữa cơm nhà ngon khỏe, đồng thời thể hiện được sự giao lưu thân thiết trong cuộc sống đời thường giữa các nhà báo.

Kết quả chung cuộc, đội liên quân nhà báo Lê Thị Thanh Thủy - cổng thông tin điện tử Chính phủ và nhà báo Trường Giang - Đài Truyền hình Việt Nam xuất sắc giành giải vàng với hai món: Cơm gạo lứt chiên nước tương và canh chua chả cá thác lác.

Các đội còn lại: Liên quân nhà báo Nguyễn Thị Nguyệt Hương (Đài Truyền hình TP.HCM) và Minh Phương (Đài Tiếng nói nhân dân TP.HCM) giành giải bạc; đội nhà báo Dương Cẩm Thúy (Hội Điện ảnh TP.HCM) và Văn Tuấn (báo Sài Gòn Giải Phóng) giành giải đồng. Hai đội nhà báo Thu Thanh (báo Công An TP.HCM) và Hoài Phương (báo Tuổi Trẻ) cùng cặp đôi nhà báo Duy Quốc (báo Người Lao Động) và Hồng Hạnh (báo Phụ Nữ) giành giải khuyến khích.

TRÍ NHIÊN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM