Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2018

HÒA BÌNH, ẢNH: INTERNET
HÒA BÌNH, ẢNH: INTERNET
Thứ Bảy, ngày 10/11/2018 - 11:49

(PLO)- Người đẹp Venezuela 20 tuổi, cao 1,77 m đã đăng quang cuộc thi Hoa hậu Quốc tế - Miss International 2018 . 


Tối 9-11, tại Nhật Bản đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Quốc tế - Miss International 2018. Người đẹp sinh năm 1998 - Mariem Velazco đến từ Venezuela đã đăng quang danh hiệu cuộc thi này đúng trong ngày sinh nhật tròn 20 tuổi của mình.

Mariem Velazco là hoa hậu quốc tế Venezuela năm 2017. Cô cũng là người mẫu nổi tiếng tại Venezuela với chiều cao 1,77 m.

Mariem Velazco vốn được đánh giá tốt ngay từ đầu cuộc thi Miss International 2018 và được dự đoán là ứng viên sáng giá cho danh hiệu hoa hậu. Cô gây ấn tượng tốt ở phần thi ứng xử trong đêm chung kết khi thông báo đêm thi trùng với ngày sinh nhật của mình với ước mơ trở thành hoa hậu quốc tế. Mariem Velazco cũng nói rằng mình luôn tin tưởng vào những ước mơ làm thay đổi thế giới. Cô muốn khuyến khích trẻ con đọc nhiều sách để thực hiện ước mơ của mình.

Á hậu Thùy Tiên của Việt Nam đã thất bại ở đêm chung kết. Cô không có tên trong tốp 15, ngoài ra còn bị vấp tà áo, loạng choạng khi trình diễn quốc phục. Các danh hiệu khác của cuộc thi, á hậu 4 thuộc về người đẹp Colombia, á hậu thuộc về người đẹp Romania, á hậu 2 được trao cho người đẹp Nam Phi, người đẹp Philipines giành ngôi vị á hậu 1.

Ban tổ chức cuộc thi cũng đã trao các giải thưởng hoa hậu khu vực châu Mỹ cho người đẹp Argentina, hoa hậu khu vực châu Âu cho người đẹp Hà Lan, hoa hậu khu vực châu Phi  cho người đẹp Nam Phi, hoa hậu khu vực châu Đại Dương cho người đẹp đến từ Guam, hoa hậu khu vực châu Á được trao cho người đẹp đến từ  Singapore.

Đêm chung kết Miss International 2018 đã kéo dài suốt năm giờ đồng hồ khiến fan xem trực tuyến toàn thế giới tức giận, buồn chán, phàn nàn, chỉ trích là quá lê thê, gây mệt mỏi. Đây là thời gian kéo dài thuộc hàng kỷ lục ở một đêm chung kết thi sắc đẹp trên toàn thế giới.

Hình ảnh tân Hoa hậu Quốc tế trong đêm chung kết đăng quang:


Thùy Tiên trong đêm chung kết.

Thùy Tiên tại cuộc thi.


Các người đẹp khoe sắc.

HÒA BÌNH, ẢNH: INTERNET

Bí mật thành công của tuyển Ý được bật mí

Thứ Sáu, ngày 25/6/2021

(PLO)- Website LĐBĐ châu Âu (UEFA) vừa có bài viết rất thú vị về những chuyện bên lề Euro 2020 của đội tuyển Ý với tựa đề “Công thức bí mật của tuyển Ý: Nụ hôn may mắn, bánh pizza, linh vật và âm nhạc”.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục