Người đẹp nào sẽ đăng quang Hoa hậu Thế giới tối nay?

NT (Tổng hợp)
NT (Tổng hợp)
Thứ Bảy, ngày 14/12/2019 - 11:13

(PLO)- 120 người đẹp đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trên khắp thế giới, ai trong số họ sẽ đội vương miện Miss World vào lúc 21 giờ tối nay, 14-12, tại Anh.

Chung kết Hoa hậu Thế giới 2019 (Miss World) diễn ra vào 21 giờ tối nay, 14-12 (giờ Việt Nam) tại London, Anh quốc. Người đẹp Lương Thùy Linh (ngoài cùng bên trái), đại diện Việt Nam liệu có vào top 5.

Nyekachi Douglas đại diện Nigeria đã giành chiến thắng hai phần thi Hoa hậu trình diễn thời trang và Thử thách đối đầu.

Cô còn lọt top 27 phần thi Người đẹp tài năng và top 10 Hoa hậu Nhân ái. Và xếp ở vị trí thứ hai ở phần thi Người đẹp thể thao.


Michelle Dee đại diện Philippines top 40 Người đẹp trình diễn thời trang, top 20 Hoa hậu Nhân ái và chiến thắng Thử thách đối đầu.

Suman Rao đến từ Ấn Độ về nhất phần thi Thử thách đối đầu, xếp vị trí thứ hai ở phần thi Người đẹp trình diễn thời trang. Top 10 Người đẹp tài năng và Hoa hậu Nhân ái.

 Ophely Mezino đến từ Pháp là một trong 10 thí sinh có dự án nhân ái xuất sắc. Top 4 phần thi Người đẹp thể thao và Người đẹp trình diễn thời trang. 

Tya Jane Ramey đại diện Trinidad &Tobago top 3 Người đẹp thể thao, top 10 Hoa hậu Nhân ái, chiến thắng Thử thách đối đầu, top 10 Người đẹp trình diễn thời trang.

Rikkiya Brathwaite đại diện British Virgin Islands về nhất phần thi Người đẹp thể thao, top 2 Người đẹp tài năng.

Marharyta đến từ Ukraine top 27 Người đẹp tài năng và top 40 Người đẹp trình diễn thời trang.

Đại diện Việt Nam Lương Thùy Linh top 10 Hoa hậu Nhân ái và top 2 Người đẹp trình diễn thời trang.

NT (Tổng hợp)

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục