Nghệ sĩ trong và ngoài nước hòa giọng để khích lệ người dân TP.HCM

TX
TX
Thứ Ba, ngày 3/8/2021 - 09:30

(PLO)- Hơn 40 nghệ sĩ trong nước và ở nước ngoài đã cùng nhau hòa giọng trong ca khúc Sống như tia nắng mặt trời (Đình Bảo) nhằm cổ vũ tinh thần mọi người trong cuộc chiến chống dịch.

Ca sĩ Đình Bảo, cựu thành viên nhóm nhạc AC&M, cho biết anh viết bài hát trong khoảnh khắc chợt nghĩ về TP.HCM trong thời điểm tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp.

“Tôi muốn được lan tỏa tình yêu thương và niềm hy vọng đến mỗi người dân Sài Gòn và ước mong sao tình yêu thương đó được nhân rộng như những tia nắng mặt trời để sưởi ấm con tim mỗi người trong lúc họ đang thất vọng nhất” - anh chia sẻ.

 
 Ca khúc 'Sống như tia nắng mặt trời' (Đình Bảo) nhằm cổ vũ tinh thần mọi người trong cuộc chiến chống dịch. Nguồn: Youtube

Sau một tuần, video thực hiện xong với sự hỗ trợ của nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver và đạo diễn Đỗ An. MV có sự tham gia của nhiều ca sĩ trong và ngoài nước như: Cẩm Vân, Hà Trần, Quang Dũng, Thanh Hà, Minh Tuyết, Hiền Thục, Uyên Linh, Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Orange, Gonzo…


Ngoài ra, MV còn có sự góp mặt của rất nhiều gương mặt nghệ sĩ khác như dancer Phan Hiển, Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Khánh Vân, nghệ sĩ piano Vân Anh. 


TX

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục