Nghệ sĩ dời lịch phát hành chia sẻ sự ra đi của NS Chí Tài

QUỲNH TRANG
QUỲNH TRANG
Thứ Năm, ngày 10/12/2020 - 15:55

(PLO)- Trường Giang, Ưng Hoàng Phúc, Midu, Ngọc Thanh Tâm, Trịnh Thăng Bình, Amee… đều hoãn kế hoạch ra mắt, phát sóng những sản phẩm, dự án của mình trước sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài. 

24 giờ qua, trước sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài, hàng loạt nghệ sĩ Việt đã quyết định hoãn, dời lịch ra mắt sản phẩm, dự án nghệ thuật của mình.

Theo kế hoạch, 20 giờ tối nay (10-12), tập 9 sêri Muốn ăn phải lăn vào bếp mùa 3 của nghệ sĩ Trường Giang và khách mời là hoa hậu Khánh Vân sẽ lên sóng. Tuy nhiên, trước sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài, ê-kíp của nghệ sĩ Trường Giang đã quyết định tạm ngưng phát sóng tập này.  

Nghệ sĩ Trường Giang cũng là người có mặt ở bệnh viện cùng NSƯT Hoài Linh khi nghệ sĩ Chí Tài ra đi vào chiều qua (9-12).

Nghệ sĩ Chí Tài và Trường Giang trong vở hài kịch Thần chém thần gió. Ảnh: TL

Tối nay, tập 6 sêri Chàng phi công của em của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cũng lên sóng nhưng ca sĩ này đã quyết định ngưng phát sóng. 

Chiều 9-12, khi nghệ sĩ Chí Tài đang ở bệnh viện thì cùng lúc đó hai sự kiện ra mắt báo chí của diễn viên Ngọc Thanh Tâm và Trịnh Thăng Bình đồng thời diễn ra.

Thông tin nghệ sĩ Chí Tài ra đi đến với nghệ sĩ, truyền thông ngay buổi ra mắt dự án Bức bình phong của ca sĩ Trịnh Thăng Bình. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Rất nhiều nghệ sĩ, truyền thông có mặt tại hai buổi gặp gỡ báo chí đã bàng hoàng trước thông tin nghệ sĩ Chí Tài ra đi. Như kế hoạch, vào tối 9-12, Trịnh Thăng Bình sẽ ra mắt MV Bức bình phong, một dự án âm nhạc được đầu tư hoành tráng nhất trong 10 năm qua của ca sĩ. Tuy nhiên, trước sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài, bằng tấm lòng của một đồng nghiệp, ca sĩ Trịnh Thăng Bình cho biết mọi kế hoạch sẽ hoãn lại, đợi đến thời điểm phù hợp nhất sẽ công bố.

Nam ca sĩ chia sẻ ngay trong buổi gặp gỡ báo chí: “Thông tin sự ra đi của anh Chí Tài... cảm giác của mình rất hoang mang và thương tiếc. Bình cũng đã từng có cơ hội được hợp tác cùng anh nên sự ra đi của anh cũng làm cho Bình thật sự đau buồn. Bình nghĩ trong khoảng thời gian đau buồn này cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc là không thích hợp”. 

Dự án Tâm sắc Tấm của Ngọc Thanh Tâm với sự tham gia của dàn nghệ sĩ hài Trấn Thành, Lê Giang, Quang Trung... đã hoãn lịch ra mắt. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Cũng gặp gỡ báo chí vào chiều 9-12 để chuẩn bị khởi chiếu tập đầu tiên web drama Tâm Sắc Tấm (19 giờ tối nay, 10-12) nhưng Ngọc Thanh Tâm và ê-kíp đã tạm hoãn thời gian ra mắt, đồng thời quyết định dời ngày phát sóng tập đầu tiên vào thời gian thích hợp hơn.

“Ngọc Thanh Tâm vô cùng kính trọng, hâm mộ tài năng và cách sống, cách làm việc của nghệ sĩ Chí Tài. Ngọc Thanh Tâm xin kính gửi lời thành kính phân ưu đến gia quyến của nghệ sĩ Chí Tài. Và Ngọc Thanh Tâm xin gửi lời xin lỗi đến quý đối tác, báo chí, truyền thông và tất cả khán giả về sự thay đổi này”-diễn viên Ngọc Thanh Tâm nói.

Ca sĩ Amee (phải) cũng thông báo dời ngày công chiếu dự án âm nhạc dreamee 1st live acoustic show. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Tối 9-12, ca sĩ Amee cũng thông báo dời ngày công chiếu dự án âm nhạc dreamee 1st live acoustic show. Theo kế hoạch, Amee sẽ ra mắt toàn bộ buổi diễn live acoustic vào tối 9-12, sau khi đã tung một số sản phẩm giới thiệu, tuy nhiên, trước thông tin đau buồn về nghệ sĩ Chí Tài, cô và ê-kíp đã quyết định hoãn.

Diễn viên Midu dời lịch phát sóng chương trình của mình và đăng ảnh tưởng niệm nghệ sĩ Chí Tài. Ảnh: Facebook nhân vật

Diễn viên Midu cũng thông báo trên trang cá nhân về việc dời lịch phát sóng chương trình Có hẹn cùng Midu vào tối 9-12 sang vào 19 giờ ngày 11-12. “Vì hôm nay là ngày chú Chí Tài, một người chú mà Du yêu quý đã đột ngột ra đi nên Du muốn dành ngày hôm nay để tưởng niệm chú. Ra đi bình an chú nhé... Thương chú vô cùng”- diễn viên Midu viết trên Facebook.

QUỲNH TRANG

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Quán cơm Nụ Cười ở Phan Rang: Siêu khuyến mãi mùa dịch

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Một suất cơm đầy đủ ngon lành của quán chỉ có 2.000 đồng. Nay mùa dịch, biết bà con lao động nghèo càng khó khăn hơn nên thỉnh thoảng chủ quán còn tặng gạo, thùng mì, dầu ăn, đường…cho khách đến ăn. 

Mẫu sedan hạng B nào đáng mua nhất năm 2021?

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Phân khúc xe hạng B tại thị trường Việt Nam những năm gần đây luôn diễn ra rất sôi động, nhộn nhịp. Với sự cạnh tranh liên tục, mỗi mẫu xe đều phải có được ưu điểm riêng để tồn tại.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục