Ngày ấy mình đã yêu: Rối ren tình cảm “Dung ghen ngược với Hạ“

Chuyện sao

Ngày ấy mình đã yêu: Rối ren tình cảm “Dung ghen ngược với Hạ“

(PLO)- Sự nhập nhằng trong mối quan hệ của Nam - Dung đã lên tới đỉnh điểm khiến Hạ không thể cho qua, nhưng lạ đời thay, lần này Hạ lại trở thành người bị trách móc, có lỗi...

Bản tin liên quan

Trong tập 13 của Ngày ấy mình đã yêu, Tùng (Nhan Phúc Vinh) may mắn có được cơ hội để cho Hạ (Nhã Phương) thấy Nam (Lương Thế Thành) đang giấu cô nhiều chuyện, trong đó có việc vẫn bí mật đi gặp Dung (Tam Triều Dâng).

Bối cảnh xảy ra trong tầng hầm gửi xe. Không rõ lý do vì sao mà khi Tùng và Hạ có mặt ở đó thì đúng lúc Nam đang định dắt tay Dung đi ngang qua. Thoáng thấy bóng Tùng và Hạ, Nam vội trốn vào một góc cùng Dung.

Thế nhưng tất nhiên là Tùng đã nhìn thấy hết và cố tình kéo Hạ đến. Khi nhìn thấy bạn trai mình đang nắm tay Dung, cô em gái mà theo Nam giải thích chỉ vì lòng thương mà quan tâm, Hạ đã đứng sững lại.

Vậy mà khi bị Hạ bắt gặp, Dung còn lên mặt thậm chí là ghen ngược với người Nam yêu. Hạ chỉ biết câm nín nghe Dung kể tội mình. Trong khi đó, Nam còn thằng thừng tuyên bố đường ai nấy đi nếu Hạ còn tiếp tục hiểu lầm như vậy.

Đón xem tập 14 Ngày ấy mình đã yêu lên sóng vào 21giờ 40 ngày 24-7.

Xem thêm bài viết đề xuất:

NGUỒN: TỔNG HỢP

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM