Ngắm Phan Thị Mơ - tân Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới

GN (Tổng hợp)
GN (Tổng hợp)
Thứ Năm, ngày 9/8/2018 - 20:00

(PLO)- Phan Thị Mơ vừa đăng quang Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2018 bằng vẻ đẹp tỏa sáng trong những trang phục rực lửa.


Với những trang phục bikini gợi cảm, nóng bỏng đã một phần nào giúp Phan Thị Mơ giành vương miện cao nhất tại Thái Lan.

Cùng ngắm nhan sắc của tân Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới:Người đẹp Tiền Giang với số đo ba vòng 90-57-100.

Phan Thị Mơ sinh năm 1990, được công chúng biết đến lần đầu khi đăng quang Hoa khôi Miệt vườn 2010.


Người đẹp từng lọt vào Tốp 5 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái đất 2011, Tốp 5 Hoa hậu Việt Nam 2012...


Trong vòng ứng xử, Phan Thị Mơ có câu trả lời bằng tiếng Anh. Khi được hỏi về nỗi sợ lớn nhất trong đời, người đẹp nói: "Sức khỏe là quan trọng nhất. Có sức khỏe mới có thể trải nghiệm cuộc sống, trao yêu thương và lan tỏa năng lượng tích cực, làm đẹp cho đời. Tôi sợ nhất là bệnh tật vì nó sẽ quật ngã người chúng ta thương yêu và ngăn cản ta thực hiện những ước mơ của mình...".


Phan Thị Mơ nhận giải Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất năm 2017 tại giải thưởng Ngôi sao xanh với vai diễn trong seris Hồ sơ lửa - Mật danh D9.

GN (Tổng hợp)

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục