Ngắm nhan sắc quyến rũ của tân Hoa hậu Liên lục địa

HÒA BÌNH, ẢNH:INTERNET
HÒA BÌNH, ẢNH:INTERNET
Chủ Nhật, ngày 27/1/2019 - 11:58

Tân Hoa hậu Liên lục địa Karen Juanita B. Gallman năm nay 26 tuổi. Trước khi đăng quang cô từng làm công việc phân tích tài chính cho một công ty của Anh và là một người mẫu tại quê nhà Philippines.

Cô thường được ví với người mẫu nổi tiếng thế giới Kendall Jenner của nhà Kardashian và hay được gọi là Kendall Jenner của châu Á.

Cao chỉ có 1m68 nhưng Karen Juanita B. Gallmansố đo rất chuẩn 90-62-92. Cô được cho là thông minh, nói chuyện thu hút, có chiều sâu. Cô lấy câu nói của minh tinh thế giới Audrey Hepburn "Không gì là không thể, bởi bản thân từ i'mpossible ngụ ý là tôi có thể" làm phương châm sống.

Tân hoa hậu không giấu chuyện mình đã có bạn trai, thường xuyên chia sẻ ảnh hai người thân mật trên mạng xã hội với lời khen ngợi bạn trai là người tuyệt vời, biến cô thành người may mắn nhất thế giới.

Tân hoa hậu Liên lục địa cũng chia sẻ cô là người năng động, thích du lịch, thể thao.

Nhan sắc quyến rũ của tân Hoa hậu Liên lục địa Karen Juanita B. Gallman :

HÒA BÌNH, ẢNH:INTERNET

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục