Mỹ Tâm, Bùi Anh Tuấn tham gia lễ hội sữa bảo vệ môi trường

HÒA BÌNH, ẢNH BTCCC
HÒA BÌNH, ẢNH BTCCC
Chủ Nhật, ngày 16/6/2019 - 11:13

(PLO)-Bạn trẻ, các bà mẹ bỉm sữa sẽ nghe Mỹ Tâm, Bùi Anh Tuấn hát và tham gia các hoạt động tuyên truyền bảo vệ môi trường tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM vào chiều 16-6.

Vào lúc 16 giờ chiều nay, 16-6, tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM sẽ diễn ra lễ hội sữa với hình thức đại nhạc hội có tên “I LIKE IT, Korea Milk 2019”. Tham gia biểu diễn tại đây có ca sĩ  nổi tiếng Mỹ Tâm, Bùi Anh Tuấn; và nhiều ca sĩ trẻ như Emily, BigDaddy, Justatee, Phương Ly, boyband Uni5, Amee.


Ca sĩ Mỹ Tâm trong lễ hội sữa đã tổ chức năm 2018. Ảnh: Ban tổ chức.

Ca sĩ Mỹ Tâm sẽ trình những bài hit của mình và trong album vừa mới phát hành Chị trợ lý của anh. Bùi Anh Tuấn sẽ hát lại những bài tình ca quen thuộc từng thành công của mình như: Nơi tình yêu bắt đầu, Chia tay. Nhiều bản hit nhạc KPop cũng sẽ được trình bày trong nhạc hội.

Tại lễ hội sữa này, bên cạnh việc trưng bày nhiều sản phẩm sữa đa dạng như kem cá, sữa chuối, sữa tươi, sữa bột..., còn có nhiều hoạt động bảo vệ môi trường. Các ca sĩ và khán giả sẽ chụp hình chụp hình với bức tường tái chế bằng hộp sữa siêu lớn. Khán giả sẽ được tặng túi tự phân hủy,  bình nước cá nhân để nói không với túi nhựa, ly nhựa sử dụng một lần.

HÒA BÌNH, ẢNH BTCCC

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Pháp bị chia điểm, Griezmann đổ lỗi cho CĐV

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Tiền đạo Antoine Griezmann của tuyền Pháp cho rằng 60.000 CĐV trên sân Pukas hò reo quá lớn đã khiến các cầu thủ không nghe nhau nói gì, làm ảnh hưởng đến lối chơi của tuyển Pháp. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục