Mỹ nhân điện ảnh nhiều thế hệ lộng lẫy trên thảm đỏ

VIẾT THỊNH-Ảnh: NHƯ HOÀN
VIẾT THỊNH-Ảnh: NHƯ HOÀN
Chủ Nhật, ngày 28/10/2018 - 08:51

(PLO)- So với các kỳ Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội trước đây, Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội V có những nét mới đáng kể, đánh dấu sự phát triển về chất lượng cũng như danh tiếng. 

Tối 27-10, Liên hoan phim quốc tế Hà Nội (LHPQTHN) lần thứ V khai mạc tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

Phát biểu khai mạc LHPQTHN lần V, Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện cho biết: Với khẩu hiệu “Điện ảnh - hội nhập và phát triển bền vững”, LHPQTHN đang trở thành một thương hiệu uy tín, khẳng định vị trí vững chắc của mình.

Vợ chồng đạo diễn Đức Thịnh tạo dáng trước ống kính. 

Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội (HANIFF) lần V diễn ra từ ngày 27 đến 31-10 cùng nhiều hoạt động sôi nổi như: Trại sáng tác tài năng trẻ Haniff Campus 2018, Chợ dự án phim, Triển lãm “Bối cảnh quay phim đặc sắc tại Việt Nam”, Hội thảo, Chương trình chiếu phim ngoài trời…

So với các kỳ Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội trước đây, Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội V có những nét mới đáng kể, đánh dấu sự phát triển về chất lượng cũng như danh tiếng. Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội V, năm 2018 tập trung nhiều nhất các tác phẩm điện ảnh lớn, đỉnh cao về nghệ thuật. Điều kiện tuyển chọn phim vào hạng mục dự thi khắt khe hơn, đó là phim chưa từng dự thi tại các Liên hoan Phim quốc tế ở châu Á (thay vì chỉ yêu cầu phim chưa dự thi trong khu vực Đông Nam Á). Như vậy, phim sẽ mới hơn và chưa được “khám phá” tại các cuộc thi ở châu Á.

Trước khi tiếng trống khai mạc sự kiện được diễn ra, nhiều nghệ sĩ trong và ngoài nước đã sải bước trên thảm đỏ trước sự cổ vũ của người hâm mộ.

Một số hình ảnh tại đêm khai mạc:


Khả Ngân (trái) nữ diễn viên đang thể hiện vai bác sĩ trong bộ phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt. 


Lan Phương sánh bước cùng chồng Tây. 


Vợ chồng NSND Lan Hương - Đỗ Kỷ


NSND Như Quỳnh (trái) và NSND Lê Khanh (phải). 


NSND Lan Hương và "Người phán xử" - NSND Hoàng Dũng.


Diễn viên Minh Tiệp và ca sĩ Phương Thanh.


Ngô Thanh Vân (trái) với bộ áo dài màu đen.


Diễn viên Vũ Ngọc Anh.

VIẾT THỊNH-Ảnh: NHƯ HOÀN

Arsenal tệ hại, Wenger rục rịch trở lại ghế nóng

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)- Các pháo thủ thành London vừa thắp lên những hy vọng khởi sắc nhờ hai trận thắng liên tiếp, nhưng với ba trận thảm bại hồi đầu mùa cũng như vị trí thứ 13 hiện tại khiến người hâm mộ Arsenal chưa thể yên tâm.

Salah sẽ ghi bàn nhiều hơn Ronaldo

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)- Ray Parlour đặt cược Mohamed Salah sẽ kết thúc mùa giải 2021-2022 với thành tích ghi bàn cao hơn Cristiano Ronaldo vì anh cảm thấy tiền đạo của Liverpool có khả năng chơi nhiều trận hơn.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục