Lên Đà Lạt nghe Tuấn Ngọc hát “Tôi đi giữa hoàng hôn“

THIÊN PHÚC - Ảnh: BTC
THIÊN PHÚC - Ảnh: BTC
Thứ Sáu, ngày 9/11/2018 - 18:01

(PLO)-Danh ca Tuấn Ngọc đã đồng ý tham gia biểu diễn ca khúc Tôi đi giữa hoàng hôn trong đêm thời trang cùng tên tại TP.Đà Lạt vào mùa đông này.

Sau thành công của mùa đầu tiên vào năm 2017, Ami Fashion Show đã chính thức trở lại với chủ đề Tôi đi giữa hoàng hôn. Nếu mùa đầu tiên, chất liệu chính của chương trình là lãnh Mỹ A thì năm nay, chất liệu chính của hơn 100 bộ trang phục biểu diễn trong sô chính là lụa từ các làng lụa truyền thống Việt Nam.
Trong buổi công bố dự án Ami Fashion Show mùa thứ hai tại Soho Cafe Lounge (TP.HCM), nhà thiết Hằng Nguyễn đã tiết lộ danh ca Tuấn Ngọc chính là người sẽ thể hiện ca khúc chủ đề của chương trình - Tôi đi giữa hoàng hôn.

Nhà thiết kế Hằng Nguyễn

Trả lời PLO về việc chọn chủ đề Tôi đi giữa hoàng hôn, nhà thiết kế Hằng Nguyễn, cho biết: "Từ mùa đầu tiên với chất liệu lãnh Mỹ A và chủ đề Những kẻ mộng mơ đi dệt huyền thoại, ê kíp thực hiện luôn muốn sử dụng chất liệu Việt cho chương trình của mình. Sau mùa đầu tiên khép lại, chất liệu thứ hai ê kíp muốn hướng đến chính là lụa Bảo Lộc. Xuất phát từ vùng đất này, trong quá trình tìm hiểu chất liệu, ê kíp đã chọn lụa không chỉ ở Bảo Lộc mà nhiều vùng đất truyền thống khác của Việt Nam để đưa vào trang phục. Chính chất liệu này cũng đưa đến ý tưởng làm buổi trình diễn vào chiều tà, khi hoàng hôn xuống. Và có nơi nào hoàng hôn buông đẹp cho bằng giữa rừng thông Đà Lạt... Bên cạnh đó, một số hoa đặc trưng của Đà Lạt như: Hoa hồng, cẩm tú cầu... sẽ được đưa vào trang phục. Đó cũng là những cách mà chúng tôi tiếp tục "dệt mộng mơ"", nhà thiết kế Hằng Nguyễn chia sẻ. 

Ca sĩ Âu Bảo Ngân và nhà thiết kế Hằng Nguyễn

Tường Linh 

Tôi đi giữa hoàng hôn sẽ là buổi trình diễn dành cho 120 khách mời, để danh ca Tuấn Ngọc nhận lời về nước hát một ca khúc cho chừng đó khách không phải là cuộc "thương thảo" dễ dàng. Tuy nhiên, ê kíp thực hiện lẫn danh ca Tuấn Ngọc đều có điểm chung là muốn lan toả những giá trị văn hoá Việt từ chất liệu thời trang đến âm nhạc. 

Ngoài danh ca Tuấn Ngọc, chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Âu Bảo Ngân và một số ca sĩ đặc biệt khác, tuy nhiên ban tổ chức chưa công bố thêm. Đạo diễn catwalk Crazy Nhóc đã công bố hai gương mặt mở màn cho sô diễn chính là Huỳnh Vy và Diệu Linh.

Tôi đi giữa hoàng hôn sẽ diễn ra vào ngày 9-12 tại Bình An Village Đà Lạt. 

THIÊN PHÚC - Ảnh: BTC

Ông Park thử thách người mới tái đấu Úc

Thứ Bảy, ngày 22/1/2022

(PLO)- Vắng nhiều trụ cột trong chuyến làm khách tại Úc, HLV Park Hang-seo có thời cơ làm mới đội tuyển Việt Nam hay tiếp tục chọn giải pháp an toàn với người cũ vẫn đang là một dấu hỏi lớn.

4 việc cần làm để chặn Omicron có thể phát sinh sau Tết

Thứ Bảy, ngày 22/1/2022

(PLO)- Với tinh thần sống chung an toàn với virus trong bối cảnh biến chủng Omicron lan trên toàn cầu, việc hiểu và đối phó với virus là quan trọng để lèo lái con thuyền đứng vững trước những làn sóng dịch thứ n… trong tương lai.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục