Lê Âu Ngân Anh nhận 'gạch đá' sau khi đoạt giải á hậu 4

HÒA BÌNH, ảnh Internet
HÒA BÌNH, ảnh Internet
Chủ Nhật, ngày 27/1/2019 - 20:59

(PLO)- Không chỉ bị khán giả trong nước chỉ trích, Lê Âu Ngân Anh đã bị chính huấn luyện viên người Philippines cũng cho là "không thấy tự hào".

Trong đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2018 diễn ra tại Philippines, ngay sau phần thi ứng xử của Lê Âu Ngân Anh khi lọt vào Top 6 cuộc thi nhờ bình chọn, huấn luyện viên dạy catwalk người Philippines  của cô - Anjo Santos đã  viết lời tố trên mạng xã hội.


Những chia sẻ  như một lời tố  Lê Âu Ngân Anh chiến thắng  một cách không minh bạch của huấn luyện viên người Philipines. 

Ông cho rằng Lê Âu Ngân Anh đã biết trước câu trả lời, không biết rằng Ngân Anh đã làm điều này với bao nhiêu tiền nhưng đó là điều không công bằng. Ông không thấy tự hào vì là huấn luyện viên của cô. Ông sẽ làm mọi cách để lấy lại công bằng cho các thí sinh khác.

Những chia sẻ của vị huấn luyện viên hoa hậu nổi tiếng thế giới này, từng dạy cho các người đẹp Việt Nam Hen Niê, Tiểu Vy, Lan Khuê, Thúy Vân, Mỹ Linh, Huyền My, Thùy Tiên, Phương Nga đi thi quốc tế, đã  làm cư dân mạng trong và ngoài nước dậy sóng.


Vị huấn luyện viên đã có  tố Lê Âu Ngân Anh không minh bạch đang chỉ dạy cho cô trước cuộc thi.

Lê Âu Ngân Anh vốn đã và đang nhận không ít “gạch đá” của cư dân mạng trong nước vì chỉ trích đi thi chui, bị chê từ ngoại hình đến khả năng biểu diễn tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa, nay lại càng bị chỉ trích thêm sau đêm chung kết cuộc thi, dù đoạt á hậu 4.

Không chỉ vậy, Lê Âu Ngân Anh còn bị khán giả nước ngoài của Hoa hậu Liên lục địa chỉ trích vì mua giải, vào đến Top 6 một cách khó hiểu nhờ được bầu chọn trên mạng cao nhất.

Họ còn tố chiếc áo dạ hội Ngân Anh mặc đêm chung kết đã nhái váy của Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 - Catriona Gray


Khán giả trong và ngoài nước đều lên án Ngân Anh đạo nhái Hoa hậu Hoàn vũ 2018 từ trang phục đến phong cách trong đêm chung kết.

Một tờ báo trong nước cũng đã có cuộc phỏng vấn huấn luyện Anjo Santos về những gì ông tố Ngân Anh. Anjo Santos đã có những câu trả lời hàm ý rằng: Lê Âu Ngân Anh có màn trình diễn rất tệ trên sân khấu nên việc cô ta được trao giải á hậu 4 là một phép màu..

Bình thường cô ấy không thể nói trôi chảy một câu hỏi bằng tiếng Anh như lúc thi trên sân khấu, vậy tại sao không kiểm tra bằng cách hỏi cô ấy bằng tiếng Anh những câu hỏi khác để xem cô ấy có thực sự trả lời được trôi chảy…

Trước làn sóng chỉ trích cả trong và ngoài nước, Lê Âu Ngân Anh đã viết trên trang cá nhân của mình bằng tiếng Anh những lời đại ý như sau: . Im lặng không có nghĩa là bạn đúng, chỉ vì tôi thấy rằng bạn hiện đang vật lộn với những hành động hài hước của mình. Luôn biết ơn và đánh giá cao từ nơi chúng ta bắt đầu, đó là nguyên tắc của tôi trong cuộc sống. Tôi luôn tôn trọng bạn vì tôi tin bất cứ ai đến với cuộc đời tôi, bất kể họ cho tôi trải nghiệm tốt hay xấu, họ đã dạy tôi nhiều bài học.

 Điều tôi không thể làm tốt trong thời gian qua không có nghĩa là tôi không có khả năng chinh phục nó. Quan trọng nhất, bằng cách nhận biết bản thân và học hỏi từ những sai lầm, tôi có thể chuyển đổi điểm yếu của mình để trở thành điểm mạnh của mình.

Bạn không biết tôi đã làm việc chăm chỉ thế nào, vì vậy xin đừng đánh giá tôi bởi suy nghĩ tiêu cực của bạn. Tôi có thể không thể hiện tốt trên sân khấu nên tôi che đậy nó bằng cách luyện tập kĩ năng phỏng vấn nhiều hơn.

Tôi đã xem tất cả các phần hỏi đáp của các cuộc thi quốc tế và phân loại chúng theo các chủ đề khác nhau để học hỏi, thậm chí tôi đã thực hành chúng nhiều lần với các huấn luyện viên chuyên nghiệp của mình. Vì vậy, tôi không nghi ngờ gì về khả năng hoàn thành tốt phần thi ứng xử của mình.

Tôi không muốn nói về tin đồn này nữa, tin đồn sai sự thật có thể vi phạm và làm tổn thương những cảm xúc khác. Vì vậy, hãy tử tế như cách chúng tôi đối xử với bạn.

Sau lời chia sẻ của Lê Âu Ngân Anh, những  lời chỉ trích vẫn đang ồ ạt đổ về phía cô chứ không phải sự thông cảm.Những hình ảnh vẻ ngoài và phần trình diễn của Lê Âu Ngân Anh được cư dân mạng cho là xấu, không tự nhiên, không xứng đáng với danh hiệu á hậu 4 Hoa hậu Liên lục địa 2018, không xứng đáng là người  đại diện cho vẻ đẹp của người Việt ở bất cứ cuộc thi nào.

 

HÒA BÌNH, ảnh Internet

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục