K-ICM đạt tốp 1 thịnh hành nhưng với lượng dislike kỷ lục

HỒNG MINH
HỒNG MINH
Thứ Ba, ngày 18/2/2020 - 11:32

(PLO)- Chỉ sau 14 giờ tung teaser trailer (bản xem trước) của MV có tên "Cần 1 lý do", bản teaser của anh đã nhanh chóng lên tốp 1 thịnh hành trên YouTube. 

Cũng trong khoảng thời gian đó, Jack ra mắt kênh YouTube J97 và đạt 100.000 lượt đăng ký chỉ trong vòng... 4 tiếng đồng hồ. Có vẻ như hai chàng trai này đang chuẩn bị so kè nhau từng bước trên đường đua showbiz quyết liệt và fan thì không thể ngồi yên.

Khuya 17-2, K-ICM đã tung bản teaser "Cần một lý do", rất nhanh chóng, bản teaser đã vọt thẳng lên vị trí tốp 1 thịnh hành trên YouTube với hơn 1 triệu lượt xem sau 14 tiếng nhưng cũng đồng thời đạt lượng dislike (không thích) kỷ lục.

Đến 10 giờ 30 sáng 18-2, bản teaser đã đạt 363 ngàn dislike và 34 ngàn lượt like. Đây có lẽ là kỷ lục ngược đầu tiên do các anti-fan tạo nên trong Vbiz.


Bản teaser "Cần một lý do" nhanh chóng vượt lên tốp 1 thịnh hành nhưng đạt lượng dislike kỷ lục.

Trong bản teaser, K-ICM đóng vai một chàng trai bị người khác đâm sau lưng và ngã xuống. Bản teaser khá ấn tượng và có thể mang ẩn ý việc anh bị người khác hãm hại. Trong phần bình luận, hầu hết là những bình luận trêu chọc từ các anti-fan.

Sau cuộc chia ly ồn ào bậc nhất Vbiz năm 2019, mặc dù người trong cuộc chưa ai lên tiếng chính thức về nguyên nhân sự việc nhưng hầu hết các fan của cặp đôi đã chọn đứng về phía Jack.

K-ICM sau một thời gian phải khóa Facebook trước các cuộc tấn công của các anti-fan đã quay trở lại Facebook và chấp nhận đối đầu với ''Sóng Gió". K-ICM cũng từng cho biết anh đủ mạnh mẽ để vượt qua những ý kiến tiêu cực nhắm đến mình. 

HỒNG MINH

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục