Kịch Hồng Vân, Hà Anh Tuấn hủy liveshow ở Đà Lạt

Giải trí

Kịch Hồng Vân, Hà Anh Tuấn hủy liveshow ở Đà Lạt

(PLO)- Sân khấu kịch Hồng Vân, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã quyết định hủy liveshow tại TP. Đà Lạt trong tháng 12 này vì COVID-19. 

Bản tin liên quan

Ca sĩ Hà Anh Tuấn vừa quyết định hủy The Veston Concert dự kiến diễn ra ngày 26-12 tại trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt. Cùng đó, NSND Hồng Vân cũng quyết định hủy chuyến lưu diễn đầu tiên của sân khấu kịch Hồng Vân tại Nhà hát Đà Lạt dự kiến diễn ra vào tối 17, 18 và 19-12.

Đây là hai chương trình dự kiến thu hút hàng chục ngàn khán giả trong các đêm diễn.

Trước đó, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường và ca sĩ Lân Nhã cũng đã huỷ hai liveshow vào ngày 5 và 12-12 cũng tại Đà Lạt.

Poster quảng bá liveshow The Veston Concert. Ảnh: Vietvision

Đại diện ban tổ chức chương trình The Veston Concert cho biết: “Dù theo thông tin chính thức từ các cơ quan, chính quyền TP.HCM đã bước đầu kiểm soát được hoàn toàn các ca nhiễm COVID-19 nhưng từ góc độ của nhà tổ chức, chúng tôi luôn đặt sự an toàn và sức khỏe của quý vị, của cộng đồng trên cao nhất. Bên cạnh đó, tất cả chúng ta không nên bị đặt vào những tình huống bị động và âu lo trong những chuyến đi thưởng thức và trải nghiệm âm nhạc”.

Poster quảng bá chuyến lưu diễn của Sân khấu kịch Hồng Vân. Ảnh: BTC cung cấp

The Veston Concert cũng quyết định lịch biểu diễn mới của chương trình sẽ là 26 và 27-2-2021 (rằm tháng giêng năm Tân Sửu). Khán giả có quyền đặt vé xem tiếp chương trình dự kiến vào tháng 2 hoặc trả vé.

Sân khấu kịch Hồng Vân chưa có lịch diễn mới bởi vẫn còn chờ tình hình COVID-19. Ba đêm diễn vào tối 17, 18 và 19-12 của sân khấu kịch Hồng Vân tại Đà Lạt cũng là lần đầu tiên sân khấu này lưu diễn tại đây. Dự kiến ba vở diễn gồm: Mẹ và người tình, Tám thần tàiGác cũ. Chuyến lưu diễn này cũng là chương trình khai trương Nhà hát Đà Lạt (Dalat Opera House) tại Quảng trường Lâm Viên.

QUỲNH TRANG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM