Không thể rời mắt trước những tà áo dài Tết của Brian Võ

PHI LONG - Ảnh: Khiêm Chánh Vương
PHI LONG - Ảnh: Khiêm Chánh Vương
Thứ Tư, ngày 23/1/2019 - 15:22

(PLO)- Không quên sở trường và thế mạnh của chính mình, ngay sau khi tung ra bộ sưu tập áo dài nam nhận được nhiều lời nhận xét tích cực thì nhà thiết kế Brian Võ lại tiếp tục trình làng bộ sưu tập mới dành riêng cho nữ giới.

Vài năm trở lại đây, cứ mỗi dịp Xuân về Tết đến là bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Brian Võ lại được quan tâm và chú ý. Trong năm “heo vàng” đầy đặc biệt này, Brian đã “chơi lớn” khi trình làng bộ sưu tập áo dài nam đầy tinh tế, lịch lãm. 

Dù thiết kế không thuộc sở trường của mình nhưng chính sự chăm chút, tỉ mỉ cùng các họa tiết văn hóa truyền thống đã giúp bộ sưu tập mới này tạo được ấn tượng mạnh mẽ.

Ngay sau đó, Brian Võ đã mang đến bộ sưu tập mới dành cho các chị em phụ nữ: là những bộ cánh, những bộ áo dài để “team nhan sắc” có thể vui xuân, chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc thanh xuân của mình và diện trang phục quốc phục Việt Nam trong ngày đầu năm rộn ràng này. 

Những tà áo dài thường được ví von như những “cánh én” của mùa xuân, chị em diện áo dài rồi dập dìu xuống phố như một lời chúc tốt đẹp cho một năm xuôi thuận, an yên.

Điểm đặc biệt trong bộ sưu tập lần này của Brian Võ là phom áo dài phù hợp với tất cả hình thể của người phụ nữ từ cô nàng cao gầy hay thừa cân một chút vẫn có thể tự tin khi khoác lên người. Gam màu được ưu ái nhất phải kể đến gam màu hồng khi đa dạng với hồng đào, hồng đất, hồng dâu ngọt ngào cho đến hồng luminer cá tính. Ngoài ra, còn có các gam màu khác đặc trưng trong ngày tết như màu vàng của những cánh mai nở rộ, màu xanh mát của những chồi non vươn mình mỗi độ Xuân sang…


Không chỉ vậy, thấp thoáng đâu đó trong bộ sưu tập lần này của nhà thiết kế Brian Võ, chúng ta còn bắt gặp hình ảnh chiếc áo dài tứ thân đặc trưng của miền Bắc cũng được anh chàng tinh tế khai thác và đưa vào. Các họa tiết nhẹ nhàng thắm duyên như hoa đào, hoa lan, chim hạc, hoa chuối, hoa thiên điểu được điểm xuyến trên những tà áo khiến bất cứ cô nàng nào cũng trở nên duyên dáng và đẹp nhất vào những ngày đầu Xuân này.

Những hình ảnh áo dài Tết của nhà thiết kế Brian Võ.


 

PHI LONG - Ảnh: Khiêm Chánh Vương

Nóng chuyện công bằng và bản quyền vaccine ở Liên Hợp Quốc

Thứ Bảy, ngày 25/9/2021

(PLO)- Lãnh đạo nhiều nước đã nhân kỳ họp Đại hội đồng Liên Hợp Quốc nêu thẳng các thực trạng mất công bằng về việc phân phối vaccine, đồng thời đề nghị các nước giàu chia sẻ bản quyền và dây chuyền sản xuất.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục