Không gian giáng sinh ở biệt thự của Đàm Vĩnh Hưng

Giải trí

Người dân đến tham quan không gian giáng sinh trước căn biệt thự của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ngày càng đông. Ảnh: THẢO KIM

Người dân đến tham quan không gian giáng sinh trước căn biệt thự của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ngày càng đông. Ảnh: THẢO KIM
(PLO)- Không gian trang trí giáng sinh trước biệt thự của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thu hút nhiều người dân đến tham quan, chụp hình.

Bản tin liên quan

Vào mỗi dịp giáng sinh, người dân luôn chờ đón để chiêm ngưỡng những hình ảnh trang trí kỳ công trước căn biệt thự của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Noel năm nay, đáp lại sự kỳ vọng của người hâm mộ, không gian trước biệt thự (AA14 Thất Sơn, Cư xá Bắc Hải, quận 10, TP.HCM) đã được trang trí đẹp mắt với cây thông, hang đá, đèn led nhiều màu sắc... thu hút nhiều người dân đến check-in để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp.


Vòng hoa đỏ là nơi được check-in nhiều nhất. Ảnh: THẢO KIM

Đến tham quan từ sớm, chị Thảo Nguyên (ngụ quận Tân Bình) thích thú khi ngắm nhìn vào hang đá. Chị chia sẻ: "Năm nào anh Hưng cũng trang trí giáng sinh để cho mọi người đến chụp hình. Mặc dù mình không theo đạo nhưng giáng sinh luôn đem lại cảm giác vui vẻ, thú vị. Không gian nhiều sắc màu tạo nên cảm giác rất ấm cúng".


Nhiều gia đình dẫn theo con nhỏ để cùng nhau lưu giữ khoảnh khắc đẹp. Ảnh: THẢO KIM


Người dân tranh thủ check-in trước căn biệt thự. Ảnh: THẢO KIM


Hang đá được trang trí tỉ mỉ đẹp mắt. Ảnh: THẢO KIM


Được biết những tiểu cảnh trên được chính tay ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lựa chọn, sưu tầm. Ảnh: THẢO KIM

Chị Kim Hạnh (ngụ quận 10) tạo nhiều dáng trước không gian đầy màu sắc. Chị Hạnh chia sẻ: "Làm xong việc mình tranh thủ qua đây chụp vài tấm hình, mình rất thích vòng hoa đỏ, bóng nước, âm nhạc, cảm ơn anh Đàm Vĩnh Hưng đã tạo ra một không gian để mọi người có thể cảm nhận được không khí giáng sinh đang đến gần".

Để chủ động phòng chống dịch COVID-19, thiết nghĩ mọi người dân khi đến các điểm vui chơi, lễ hội cần tuân thủ các khuyến cáo của Bộ Y tế; tránh tụ tập đông người trong dịp Noel như yêu cầu của các cơ quan chức năng.

THẢO KIM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM