Kaity Nguyễn cùng hội bạn thân có ngày Trung thu ý nghĩa

Giải trí

Kaity Nguyễn cùng hội bạn thân có ngày Trung thu ý nghĩa

(PLO)- Sau khi cùng bạn thân Trịnh Thảo về thăm trường xưa, Kaity Nguyễn tiếp tục cùng các thành viên nhà KAT có những khoảnh khắc đầy cảm xúc khi vui Trung thu với các bé tại cô nhi viện Hoa Mai (Đồng Nai).

Bản tin liên quan

Kaity Nguyễn, Trang Hý, Trịnh Thảo và Soho cùng các thành viên nhà KAT đã cùng nhau thật sự có một ngày hội trăng rằm ấm áp nhưng tràn đầy tiếng cười cùng các bé có hoàn cảnh khó khăn tại cô nhi viện Hoa Mai ở Long Thành, Đồng Nai.


Bên cạnh những chiếc bánh thơm dịu, các túi quà xinh, bộ tứ còn cùng các bạn nhỏ thi thố làm lồng đèn đầy sôi động. Không chỉ vậy Kaity còn hóa thân thành thỏ ngọc, Trịnh Thảo là gốc đa, Soho là chú Cuội và sai nhất là Trang Hý hóa thân thành chị Hằng đẹp nhất dải ngân hà để diễn lại hoạt cảnh đêm trăng, mang đến tiếng cười giòn tan cho mọi người.

Team “chị Hằng” Trang Hý tập trung cao độ trong cuộc thi làm lồng đèn.

Không chỉ vậy, bốn nghệ sĩ trẻ còn cùng các bé dán những hy vọng lên chiếc cây nguyện ước mà cả êkíp đã chuẩn bị trước đó như tiếp thêm động lực cho các em. Với Kaity, cũng như tựu trường, cô bé chưa bao giờ cảm nhận được không khí và ý nghĩa thật sự của Trung thu và khi được chơi với các bé, cô nàng diễn viên trẻ mới cảm nhận được thế nào gọi là “tết của tình thân và của sự đoàn viên”. Còn Trang Hý, Trịnh Thảo và Soho - mỗi người đều có một cảm xúc riêng nhưng điểm chung của cả ba chính là khỏa lấp được cảm giác nhớ nhà - nhớ người thân trong cuộc sống phải làm việc xa quê.

Chị Hằng, thỏ ngọc, gốc đa và chú Cuội (từ trái sang phải).

Cùng các em vẽ lên ước mơ trên thân cây nguyện ước.

Kaity Nguyễn, Trang Hý, Trịnh Thảo và Soho cùng những đồng nghiệp của mình tại KAT Entertainment đã có một mùa Trung thu thật nhiều niềm vui cũng như vô vàn kỷ niệm đáng nhớ.


Qua chương trình này, Kaity Nguyễn cùng hội bạn thân cũng hy vọng cô nhi viện Hoa Mai sẽ được mọi người ủng hộ để hỗ trợ cho các bé có một tương lai tươi sáng.

PHI LONG - Ảnh: Nhân vật cung cấp[

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM