Jack và K-ICM tiếp tục xô đổ kỷ lục của Vpop

HỒNG MINH
HỒNG MINH
Thứ Ba, ngày 22/10/2019 - 13:59

(PLO)- Trưa 22-10, MV Sóng gió của Jack và K-ICM lại lập kỷ lục mới: bản hit cán mốc 200 triệu view nhanh nhất của Vpop.

Bộ đôi trăm triệu view Jack và K-ICM đã lập kỷ lục đạt 200 triệu view chỉ sau 100 ngày ra mắt, xô đổ kỷ lục của chính mình trước đó là MV Bạc phận đạt 200 triệu view sau 132 ngày ra mắt.

MV Sóng gió đạt 200 triệu view trong thời gian kỷ lục của Vpop: 100 ngày.

Ngày 22-10 cũng là một ngày nhiều may mắn và đầy tin vui cho fan của bộ đôi. MV Em Gì Ơi ra mắt từ ngày 5-10 dù đạt lượng view khủng vẫn không được lọt Top thịnh hành thì hôm nay đã lên tốp 1 với trên 70 triệu lượt view (sau đó rớt xuống tốp 2 và tốp 3). Màn trình diễn của Jack và K-ICM hỗ trợ bé Chấn Quốc trong chương trình Giọng hát Việt nhí giữ tốp 1 thịnh hành sau 24 giờ ra mắt, hiện ở tốp 2. Hầu hết  bình luận dành cho clip này đến từ... fan của Jack và K-ICM. Clip trình diễn ca khúc Em Gì Ơi tại fan meeting của bộ đôi cũng lọt tốp 21.

Là khách mời hỗ trợ cho màn trình diễn của bé Chấn Quốc, clip này đã nhanh chóng vươn lên Top 1 thịnh hành sau 24 giờ xuất hiện trên YouTube.

Ba nhân vật trong MV Em Gì Ơi. Sau hơn hai tuần khiến fan sốt ruột đứng ngồi không yên thì cuối cùng cũng đã lên Top thịnh hành.

Các fan của bộ đôi này rất hồ hởi trước thành tích mới của thần tượng. Dù là gương mặt mới nhưng Jack và K-ICM là hai nhân tố gây rất nhiều bất ngờ trên đường đưa Vpop trong thời gian qua với hàng loạt big hit chỉ trong thời gian ngắn.

Hai chàng trai trẻ này dù mới xuất hiện trên Vpop nhưng nhanh chóng có lượng fan cực khủng và cuồng nhiệt.

HỒNG MINH

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục