HTV phát động chung tay mua vaccine ngừa COVID-19

PV
PV
Thứ Tư, ngày 24/2/2021 - 10:10

(PLO)- Quỹ Chung một tấm lòng của Đài Truyền hình TP.HCM kêu gọi cộng đồng ủng hộ kinh phí để mua vaccine ngừa COVID-19.

Những ngày đầu năm 2021, đại dịch COVID-19 tiếp tục bùng phát trở lại, toàn xã hội đang nỗ lực tập trung mọi nguồn lực vừa ngăn chặn đại dịch, vừa đảm bảo ổn định đời sống nhân dân, phát triển kinh tế - xã hội. Đây cũng là mục tiêu kép mà Chính phủ đang hướng tới.


Song song với nỗ lực đẩy mạnh nghiên cứu, sản xuất vaccine trong nước, Việt Nam đã triển khai đàm phán với các đối tác nước ngoài nhằm cung ứng rộng rãi vaccine ngừa COVID-19.

Trên tinh thần đó, để góp phần cùng cả nước ngăn chặn đại dịch, Quỹ Chung một tấm lòng của Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) với thông điệp: "Triệu trái tim - Một tấm lòng - Vaccine vượt qua COVID-19" .

 Clip thông tin về chương trình Quỹ Chung một tấm lòng. Nguồn: Youtube

Chương trình mong muốn nhận được sự quan tâm của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân thông qua việc ủng hộ kinh phí để mua vaccine, chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Sự chung tay của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân cùng Đài Truyền hình TP.HCM sẽ góp một phần quan trọng lan tỏa niềm tin chiến thắng đại dịch COVID-19.

Mọi đóng góp, xin vui lòng chuyển khoản theo thông tin:

Tên tài khoản: Quỹ Chung một tấm lòng

Số tài khoản: 116000090648

Ngân hàng: TMCP Công thương Việt Nam, Chi nhánh 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Nội dung chuyển khoản: UNGHOMUAVACCINE

Thời gian tiếp nhận ủng hộ: Từ ngày 25-2 đến hết ngày 31-3-2021

Hoặc ủng hộ trực tiếp tại Đài Truyền hình TP.HCM - Địa chỉ: 14 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1.


PV

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục