Hồng Trang được cấp phép thi Miss Eco International 2020

Giải trí

Hồng Trang được cấp phép thi Miss Eco International 2020

(PLO)- Trước ngày lên đường sang Ai Cập dự thi Miss Eco International, Hoa khôi miền Trung Đoàn Hồng Trang đã nhận được giấy phép dự thi của Cục Nghệ thuật biểu diễn.

Bản tin liên quan

Đại diện Việt Nam tiếp theo tại Miss Eco International 2020 chính là cô gái quê Bình Thuận Đoàn Hồng Trang. Người đẹp sinh năm 1995 từng đăng quang hoa khôi miền Trung 2016.

Hoa khôi Đoàn Hồng Trang ghé thăm đồi cát, tháp Chàm... giới thiệu cảnh đẹp mê ly của miền Trung Việt Nam.

Cô cao 1,72 m với kinh nghiệm bốn năm làm người mẫu chuyên nghiệp. Đoàn Hồng Trang sở hữu số đo chuẩn vẻ đẹp tự nhiên với nụ cười rạng ngời cuốn hút.

Người đẹp muốn mang hình ảnh người con gái truyền thống Việt Nam với tư duy hiện đại đến với đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Trước ngày lên đường sang Ai Cập dự thi Miss Eco International 2020, Đoàn Hồng Trang chăm chỉ tập gym để có cơ thể chuẩn nhất.

Trong lần về thăm quê hương Bình Thuận, Đoàn Hồng Trang làm video giới thiệu cảnh quan với sa mạc cát, cánh đồng thanh long trải dài, biển xanh cùng với nhiều di tích văn hóa lâu đời như tháp Chàm, bãi đá ông Địa, đồi cát Mũi Né…

Cô tự hào khi là người con của quê hương Bình Thuận nắng gió với bản chất chăm chỉ, chịu khó. Đoàn Hồng Trang bật mí từ nhỏ được lớn lên trong gia đình làm nông nên quá quen thuộc với công việc đồng áng, trồng thanh long, chăn nuôi phụ gia đình.

Người đẹp cho biết mình là người đầu tiên của Bình Thuận đăng quang các cuộc thi sắc đẹp và dám thử sức ở các đấu trường quốc tế.

Chính sự giáo dục và nghiêm khắc từ gia đình đã giúp Đoàn Hồng Trang chọn hướng đi không scandal trong làng người mẫu, xây dựng hình ảnh đẹp để trở thành niềm tự hào cho quê hương Bình Thuận.

Trước ngày lên đường sang Ai Cập dự thi Miss Eco International 2020, Đoàn Hồng Trang chăm chỉ tập gym để có cơ thể chuẩn nhất. Bên cạnh đó, người đẹp cũng tập múa, tập nhảy, chuẩn bị váy áo, trang phục dân tộc… để có thể tỏa sáng tại sân chơi quốc tế lần này.

Hoa hậu Việt Nam nào đẹp nhất?
Hoa hậu Việt Nam nào đẹp nhất?
Thí sinh nào đẹp nhất?, có học vấn cao nhất? tốn nhiều giấy mực của báo chí nhất trong lịch sử các kỳ Hoa hậu Việt Nam?

PHI LONG ( Tổng Hợp)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM