Hoa khôi biên giới Việt - Cam: Cô gái Campuchia ngọt ngào

Giải trí

Hoa khôi biên giới Việt - Cam: Cô gái Campuchia ngọt ngào

(PLO)- Chhuck Savy là một cô gái xinh đẹp, dễ mến, thông minh, việc Chhuck Savy đoạt giải cao nhất đã được lòng hầu hết khán giả hai bên biên giới.

Bản tin liên quan

Cuộc thi "Nét đẹp biên giới" giữa hai huyện Đức Huệ (Long An) và Chanh T'ria (Svay Rieng, Campuchia) đã khép lại với chiến thắng cao nhất thuộc về cô nữ sinh 19 tuổi Campuchia. Chhuck Savy là học sinh trường trung học Bun Rany Hun Sen. Chhuck Savy cho biết, cô rất hạnh phúc và các bạn học của cô cũng rất hạnh phúc. Họ đã chúc mừng cô rất nhiều. 

Chúng ta cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh đẹp của cuộc thi.

1. Cô gái ngọt ngào

Chhuck Savy cùng các thí sinh người Campuchia trong hậu trường chuẩn bị cho đêm thi đầu tiên. Cô có nụ cười răng khểnh rất ngọt ngào. Ảnh: HỒNG MINH.

Chị gái giúp Savy chuẩn bị váy áo trước khi ra trình diễn. Ảnh: HỒNG MINH.

Chụp hình cùng hot boy trường THCS & THPT Mỹ Qúy - Võ Hải Đăng. Hải Đăng cũng là thí sinh dự thi trong mục "đôi nam nữ"  và đoạt giải khuyến khích. Ảnh: HỒNG MINH

Savy và bạn diễn đã đạt giải "cặp đôi mặc trang phục đẹp nhất" - Ảnh: HỒNG MINH

Sau đó, Savy tiếp tục được gọi tên ở giải thưởng "ứng xử hay nhất". Cô cho rằng phụ nữ phải không ngừng trau dồi kiến thức để phát triển bản thân. Ảnh: HỒNG MINH.

Giải Hoa khôi biên giới đã thuộc về Savy - Ảnh: HỒNG MINH

Khán giả xin chụp hình cùng Hoa khôi. Savy rất thân thiện và dễ mến. Ảnh: HỒNG MINH

Savy cho biết cô rất hạnh phúc và cảm ơn những người đã luôn ủng hộ cô, những khán giả Việt Nam và Campuchia. Ảnh: HỒNG MINH.

2. Vẻ đẹp trang phục truyền thống Việt Nam-Campuchia

Thí sinh Khuyn So Phon đạt giải trang phục Campuchia đẹp nhất. Các thí sinh Campuchia khác cũng chọn những bộ váy áo truyền thống rất nổi bật, rực rỡ Ảnh: HỒNG MINH

Thí sinh Bùi Thị Cẩm Hường đạt giải áo dài đẹp nhất. Ảnh: HỒNG MINH

Cô giáo mầm non Nguyễn Thị Mỹ Hảo đoạt giải Trang phục tự chọn đẹp nhất. Ảnh: HỒNG MINH

Cặp thí sinh đạt giải nhì "Đôi nam nữ" là Phan Pich Sovan và Uyn Khun Thia. Cô gái Khun Thia cũng đạt giải gương mặt khả ái. Bộ trang phục truyền thống của cặp đôi này khá ấn tượng. Ảnh: HỒNG MINH

Á khôi 1 Lê Thị Tuyết Trinh (bìa phải) và á khôi 2 Nguyễn Thị Ngọc Anh cũng nhận được nhiều lời khen ngợi về vẻ đẹp ngọt ngào. Áo dài của hai nàng á khôi cũng rất đẹp. Ảnh: HỒNG MINH.

Hội thi khép lại đêm 2-4 với sự yêu mến của khán giả các xã giáp biên. Họ gọi sự kiện này là "đi coi hoa hậu". Cuộc thi "Nét đẹp vùng biên" năm 2019 là lần thứ 6 được tổ chức. Ảnh: HỒNG MINH.

HỒNG MINH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM