Hoa hậu Tiểu Vy “nhập vai” diễn rơi cả mic trên sân khấu

Chuyện sao

Hoa hậu Tiểu Vy “nhập vai” diễn rơi cả mic trên sân khấu

(PLO)- Từ tạo hình Tiểu Tiên Nữ xinh đẹp, Tiểu Vy gây bất ngờ bởi khả năng diễn xuất của mình, hứa hẹn sẽ khiến khán giả thêm phần thích thú trong Táo Xuân Kỷ Hợi 2019.

Bản tin liên quan

Lần đầu tiên tham gia Táo Xuân Kỷ Hợi 2019, cũng là lần đầu thử sức trong lĩnh vực diễn xuất, hoa hậu 18 tuổi sánh vai cùng hai diễn viên Võ Tấn Phát và Dương Thanh Vàng hóa thân thành ba chị em nhà tiên nữ trên Thiên Đình. 

Tiểu Vy chia sẻ:” Đây là lần đầu Vy diễn xuất nên còn khá lạ lẫm và hơi bị sợ, nhưng được các anh chị luôn bên cạnh giúp đỡ nên Vy cảm thấy tự tin hơn rất nhiều”.

Trong hậu trường diễn tập, hình ảnh một Hoa hậu Tiểu Vy lộng lẫy trên thảm đỏ thay bằng một Tiểu Vy lăn xả hết mình với vai diễn, cô lắng nghe từng lời hướng dẫn của các anh chị diễn viên, thậm chí trong một phân cảnh tập luyện vì quá “nhập vai”, người đẹp ngã lăn trên sâu khấu làm rơi luôn cả mic.

Tiểu Vy rơi mic trên sân khấu và được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly hướng dẫn

Không chỉ gây ấn tượng với khả năng diễn xuất, với tạo hình tiểu tiên nữ, nàng Hậu Tiểu Vy trong trang phục cổ trang vừa ngọt ngào lại vừa thu hút. Tấn Phát và Thanh Vàng, hai cô chị tiên nữ trong Táo quân 2019 của Tiểu Vy nhận xét dù chỉ mới 18 tuổi và lại là lần đầu diễn xuất, Vy thực sự tiếp thu, rất chịu khó và “chịu chơi”, ba chị em tiên nữ nhất định sẽ tạo tiếng cười cho khán giả.


Bên cạnh đó bộ ba nhà Táo sẽ chính thức góp mặt trong chương bao gồm: Táo Đỏ (Đại Nghĩa), Táo Xanh (Huỳnh Lập) và Táo Hồng (Khả Như). Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly sẽ vào vai Ngọc Hoàng và Thiên Hậu. 

Clip Tiểu Vy rơi mic trên sân khấu:

Xem thêm bài viết:


Mỹ Tâm chính thức tung MV ca khúc phim Chị Trợ Lý Của Anh
Mỹ Tâm chính thức tung MV ca khúc phim Chị Trợ Lý Của Anh
(PLO)- Sau 5 ngày ra mắt, bộ phim “Chị Trợ Lý Của Anh” vẫn tiếp tục chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của mình khi liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng các phim có lượng người xem đông đảo nhất màn ảnh Việt thời điểm hiện tại.

PHI LONG - Ảnh:Sen Vàng

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM