Hoa hậu Phương Khánh trồng cây rừng

HỒNG MINH - ẢNH: NHÂN VẬT CUNG CẤP
HỒNG MINH - ẢNH: NHÂN VẬT CUNG CẤP
Thứ Hai, ngày 14/1/2019 - 15:08

(PLO) - Hoa hậu trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh đã trở về quê hương Bến Tre để chính thức khởi động chuỗi dự án môi trường với vai trò đương kim Hoa hậu Trái đất.

Sau thời gian làm việc cùng  Hội Doanh nghiệp TP. Bến Tre, hoa hậu Phương Khánh đã bắt tay vào chuỗi dự án vì môi trường, chống biến đổi khí hậu tại quê hương mình. 

Phương Khánh kết hợp cùng các ban ngành đoàn thể địa phương trồng cây rừng ngăn sóng tại vùng biển bị hoang hóa của huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.

Hoa hậu Phương Khánh kêu gọi mọi người chung tay chống biến đổi khí hậu

Ngay sau đó, Phương Khánh có buổi giao lưu, tuyên truyền thông điệp bảo vệ môi trường tại trường THCS Thạnh Hải. Phương Khánh cũng tặng quà cho 200 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 10 xe đạp cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


Hoa hậu Phương Khánh tặng quà cho các em nhỏ

Phương Khánh cho biết với vai trò đương kim Hoa hậu Trái đất, cô mong muốn hình ảnh của chính mình sẽ truyền đi những thông điệp bảo vệ môi trường một cách tích cực: “Từ những việc làm nhỏ này, nhiều năm sau chúng ta có thể trồng cả một khu rừng. Biến đổi khí hậu không là quốc đề của quốc gia nào mà là của toàn thế giới. Ngay bây giờ là lúc để hành động, đừng để quá trễ” .


Chuỗi hoạt động tại quê hương Bến Tre sẽ mở màn cho kế hoạch hoạt động vì môi trường với vai trò đại sứ xanh của Trái đất mà Phương Khánh sẽ lần lượt thực hiện trong nhiệm kỳ Miss Earth. Kết hợp hoạt động bảo vệ môi trường và các dự án thiện nguyện, Phương Khánh sẽ tiếp tục hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó.

HỒNG MINH - ẢNH: NHÂN VẬT CUNG CẤP

Siêu phẩm thắp sáng hi vọng cho tuyển Nga

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Siêu phẩm trong vòng cấm của Miranchuk đã giúp tuyển Nga đánh bại Phần Lan với tỉ số tối thiểu 1-0, đồng thời thắp lại hi vọng đi tiếp ở VCK Euro 2020

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục