Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh khởi kiện Cục Nghệ thuật biểu diễn

Giải trí

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh khởi kiện Cục Nghệ thuật biểu diễn

(PLO)- Cục Nghệ thuật biểu diễn (Cục NTBD) bị khởi kiện do không cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh tham dự Miss Intercontinental 2018.

Bản tin liên quan

Để đảm bảo các quyền hợp pháp của mình, Lê Âu Ngân Anh đã ủy quyền cho luật sư riêng làm hồ sơ khởi kiện Cục NTBD.

Như tin đã đưa, ngày 3-12-2018 Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoa hậu Thế giới đã nộp hồ sơ xin Cục NTBD cấp phép cho Hoa hậu Đại dương 2017 – Lê Âu Ngân Anh tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2018.


Ngân Anh đã ủy quyền cho luật sư khởi kiện Cục NTBD tại Tòa án nhân dân TP.  Hà Nội

Tuy nhiên, ngày 17-12-2018, Công ty này nhận được công văn từ Cục NTBD do Phó cục trưởng Lê Minh Tuấn ký với nội dung từ chối cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2018.

Lý do phía Cục NTBD đưa ra là Lê Âu Ngân Anh đã vi phạm quy chế thi cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017.  Cục đã yêu cầu BTC hủy bỏ kết quả cuộc thi đối với Lê Âu Ngân Anh nhưng BTC không thực hiện. Do đó, Cục NTBD không có căn cứ để chấp nhận hồ sơ của Lê Âu Ngân Anh.


Song song đó, Ngân Anh khẳng định cô vẫn sẽ bay sang Philippine vào ngày 8-1 sắp tới để tham gia Miss Intercontinental 2018

Ngân Anh cho rằng các yêu cầu và công văn của Cục NTBD là các văn bản hành chính trái luật gây thiệt hại đến lợi ích của cô.

Bên cạnh việc khởi kiện, Ngân Anh xác nhận với truyền thông sẽ vẫn tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2018 (diễn ra từ ngày 8-27/1/2019 tại Philippines), tranh tài cùng hơn 90 đại diện nhan sắc đến từ khắp nơi trên thế giới. Năm nay được xem là mùa thi có quy mô hoành tránh nhất trong suốt lịch sử 47 năm cuộc thi này. 

HỒNG MINH

BÌNH LUẬN

Chau307

Cô lê âu ngân anh chứ ko phải là người đẹp lê âu ngân anh vì trong mắt người Việt Nam đa số ko coi cô này là người đẹp. Là hoa hậu đại dương. Nên chỉ từ cô là đủ rồi. Còn cô này muốn làm gì là quyền của cô ta.

Phan Văn Thanh

Công ty của ông Võ Việt Chung và cô Lê Âu Ngân Anh này quá coi thường, giỡn mặt pháp luật. Cục Nghệ thuật biểu diễn đã ra văn bản yêu cầu tước danh hiệu của cô ta thì cô ta đã không còn là hoa hậu. Cục cũng đã trả lời không cấp giấy phép thi nước ngoài của cô ta từ lâu rồi vì vi phạm pháp luật, danh hiệu không được công nhận thì kiện gì mà kiện. Công ty của ông Võ Việt Chung và cô ta biết luật phạm luật, cố ý lừa dối, qua mặt pháp luật để cô ta đăng quang hoa hậu. Lại còn ngoan cố không tuân thủ pháp luật khi không tước vương miện nay lại đi kiện không cấp phép cho cô ta thi nước ngoài có phải giỡn mặt pháp luật hay không. Công ty Võ Việt Chung không tước danh hiệu của cô ta thì công ty đó vi phạm pháp luật. Công ty ty này không tước thì danh hiệu của cô ta cũng không còn, cũng không được công nhận vì đã có văn bản yêu cầu tước rồi. Nếu muốn ông Võ Việt Chung phải kiện Cục Nghệ thuật biểu diễn tại sao ra văn bản yêu cầu tước danh hiệu của cô này và kiện thắng cái đã. Sao lại dựa vào sự ngoan cố, vi phạm pháp luật, coi thường pháp luật của ông Võ Việt Chung mà khăng khăng danh hiệu của cô này đúng pháp luật. Ai cũng như cô này và công ty Võ Việt Chung cứ ngoan cố, coi thường, giỡn mặt pháp luật là được thì loạn à.

duongtuan

Kiện là đúng! Kiện cho ra ngô ra khoai! Kiện để đưa các ông bà ngồi phòng lạnh ra chỉ thị hành chánh cuối tháng lãnh lương ra tòa!

bình

Đừng hỏi tại sao các người đẹp cứ ra nước ngoài thi sắc đẹp không xin phép

bao công

CNTBD không cấp phép là đúng, vì với cương vị cơ quan quản lý nhà nước cục đã không công nhận ngân anh là hoa hậu [ ngân anh vi phạm quy chế vì đã sửa thẩm mỹ ] và đã yêu cầu c/t võ việt chung tước vương miện, danh hiệu [ nhưng c/t này ngoan cố không chấp hành ] như vậy với CNTBD ngân anh chỉ là 1 người bình thường cho nên cục không thể cấp phép cho 1 người bình thường đi thi hoa hậu quốc tế, còn việc ngân anh khẳng định vẫn đi thi dù không được cấp phép chứng tỏ cô này chịu đấm ăn xôi, không chấp hành những quy định của nhà nước vì vậy trong thẩm quyền của mình và đúng theo luật pháp CNTBD sẽ có những chế tài đối với cô này, có thể cấm biểu diễn vĩnh viễn trên toàn quốc, và đối với công chúng thì cũng không công nhận ngân anh là hoa hậu từ lâu

Nguyễn Đông Giang

Xin hỏi bạn danh hiệu chưa bị tước có phải là còn không ạ!

Nguyễn Đông Giang

Xin hỏi bạn danh hiệu chưa bị tước có phải là còn không ạ!

Trinh

Ngông cuồng, tự cao tự đại. Hậu quả của cái gọi "loạn thi hoa hậu".

Cường

Ông Cục cực kỳ vô duyên, ông phải chứng minh được cô này sửa môi sửa miệng, hút thuốc, hút ma túy, bán dâm... Hay đại loại là vi phạm thuần phong mĩ tục gì đó. BTC không thực hiện thì mắc gì mà đòi hủy bỏ danh hiệu của người ta và không cho người ta đi thi. Dù tôi cũng chẳng hứng thú gì cuộc thi sắc đẹp, có quá nhiều miss này miss kia, đọng trong đầu được mấy người đâu.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM