H’Hen Niê và dàn người đẹp khuấy đảo Lễ hội đường phố

VIẾT THỊNH
VIẾT THỊNH
Chủ Nhật, ngày 10/3/2019 - 08:27

(PLO)- Chiều ngày 9-3-2019, Lễ hội đường phố với chủ đề “Tinh Hoa Đại Ngàn” trong khuôn khổ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 đã chính thức diễn ra.

Sự kiện đã thu hút hàng chục nghìn du khách và cộng đồng người dân địa phương tham gia hưởng ứng nhằm tôn vinh trọn vẹn cà phê – tinh hoa của đại ngàn - và những người đã làm ra cà phê, cũng như khẳng định quá trình phát triển bền vững của ngành công nghiệp chế biến cà phê Việt Nam.

Đến dự Lễ hội đường phố có sự hiện diện của Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình, lãnh đạo các bộ ban ngành trung ương, địa phương, các đại sứ quốc tế, đại diện UBND Tỉnh Đắk Lắk, gần 2.000 văn nghệ sĩ, nghệ nhân trong nước và quốc tế, các hoa hậu, á hậu, người đẹp như Tiểu Vy, Thùy Dung, Ngọc Hân, Huyền My, Trương Thị May,…

Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê, đại sứ Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019 thực sự tỏa sáng tại lễ hội. Các hoa hậu, á hậu đã gây thiện cảm đặc biệt với người dân Buôn Ma Thuột khi cùng đoàn diễu hành đi khắp các tuyến phố.


Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê, đại sứ Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019 nổi bật trong sự kiện. Ảnh: Tô Thanh Tân. 

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ: “Vy choáng ngợp khi đi giữa dòng người trải dài 2km. Lễ hội thể hiện khát vọng lan tỏa mạnh mẽ giá trị cà phê Buôn Ma Thuột cùng vẻ đẹp bản sắc văn hóa vùng đất, con người Tây Nguyên”.

Một lần nữa, góp phần tạo nên màu sắc quyến rũ cho lễ hội, Hoa hậu Ngọc Hân đã tự thiết kế những mẫu áo dài lấy cảm hứng từ bông hoa cà phê và những người trồng cà phê. Cô còn điểm trang cho bộ trang phục bằng những phụ kiện như hoa tai, vòng cổ có hình hạt cà phê.


Sự xuất hiện của các người đẹp trên đường phố thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng. Ảnh: Tô Thanh Tân. 

Lễ hội đường phố lấy ý tưởng cà phê là nguồn năng lượng sáng tạo bất tận. Từ vùng đất có cà phê Robusta ngon nhất thế giới, những người trồng và sản xuất cà phê muốn gửi gắm nguồn năng lượng tốt nhất đến cho cộng đồng thưởng thức cà phê thăng hoa thành nguồn năng lượng sáng tạo, thành công trong cuộc sống.


Các người đẹp gần gũi với người dân. Ảnh: Tô Thanh Tân

Buổi tối cùng ngày, các người đẹp cũng đến tham dự Lễ khai mạc Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột do tỉnh Đắk Lắk tổ chức.

VIẾT THỊNH

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục