H’Hen Niê ngồi xe công nông tại Tây Nguyên cùng Kyo York

PHI LONG - Ảnh: Sen Vàng
PHI LONG - Ảnh: Sen Vàng
Thứ Tư, ngày 6/3/2019 - 11:33

(PLO)-Xuất hiện trong trailer dài một phút vừa được bật mí, H’Hen Niê gây thích thú khi ngồi xe công nông, giản dị nở nụ cười đậm chất Tây Nguyên bên cạnh Kyo York.

Là Đại sứ truyền thông của Lễ hội Cà phê Buôn Mê Thuột lần thứ 7 năm 2019, hình ảnh H’Hen Niê xuất hiện trong trailer cùng Kyo York với vai trò mang đến cho du khách và người dân những cảm nhận sâu sắc về tinh hoa cà phê, về bản sắc văn hóa, tình cảm và sự hiếu khách của người dân Tây Nguyên, cũng như ước mong kết nối Buôn Mê Thuột, Đăk Lăk với thế giới cùng sự ghi nhớ là điểm đến của những người yêu cà phê trên toàn cầu. Hình ảnh hùng vĩ của núi rừng, từng hạt cà phê căng tràn sức sống dưới bàn tay người trồng, và hình ảnh xinh đẹp của cô gái Ede H’Hen Niê hiện lên với sự tổng hòa, tạo nên một bức tranh toàn cảnh chân thực nhất vùng núi cao Tây Nguyên.

H’Hen Niê rạng rỡ ngồi xe công nông dưới núi trời Tây Nguyên cùng Kyo York trong trailer Lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột 2019

Với chủ đề Tinh hoa đại ngàn Lễ hội lần này sẽ được tổ chức tại tỉnh Đăk Lăk từ ngày 9 đến ngày 16-3. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam bật mí: “Ý tưởng chương trình lấy cảm hứng từ bốn yếu tố lớn trong vũ trụ quan và nhân sinh quan của người dân Tây Nguyên là “Đất – Nước – Gió – Lửa”. Đây là bốn yếu tố siêu nhiên trong tư tưởng “vạn vật hữu linh”. Và những hạt cà phê Tây Nguyên tinh tuý, đậm đà hương vị đất trời và say mê lòng người cùng từ đó mà tạo thành.”


Cùng với các hoạt động truyền thống là quảng bá thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột, lễ hội lần này có nhiều hoạt động mới như: Lần đầu tiên tổ chức Cuộc thi Cà phê đặc sản Việt Nam; “Đường sách Cà phê Buôn Ma Thuột”; Triển lãm lịch sử Cà phê thế giới tại Bảo tàng Thế giới Cà phê (Bảo tàng chuyên ngành cà phê lớn nhất thế giới)...


Lễ khai mạc sẽ có sự tham gia của Hoa hậu hoàn vũ H’Hen Niê, người đẹp, siêu mẫu, ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam như: Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, KaSim Hoàng Vũ, Hiền Hồ, H’Ăng Nie, Mai Trang, Y Chen Niê, Minh Chi,… được truyền hình trực tiếp trên VTV1, VTV8, VTV5, DRT và các đài liên kết trong khu vực lúc 19 giờ ngày 9-3.

Xem thêm bài viết:


PHI LONG - Ảnh: Sen Vàng

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục