Hàng ngàn người lớn, trẻ nhỏ đội mưa xem Thúy Nga, Phan Thị Mơ

HÒA BÌNH - ẢNH: PHƯỚC LUÂN
HÒA BÌNH - ẢNH: PHƯỚC LUÂN
Thứ Sáu, ngày 30/8/2019 - 14:20

(PLO)- Không ngăn được xúc động, Phan Thị Mơ đã nói: “Có những ngày, đó không chỉ là công việc mà đó là tình yêu thương”...

Tối hôm qua (29-8), tại sân vận động Thu Xà, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi đã diễn ra đêm nhạc Trái tim nhân ái - Mùa tựu trường với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ. Chương trình vừa mở màn thì trời đổ mưa nhưng cả ngàn khán giả vẫn mặc áo mưa trụ lại xem đến hết chương trình.

Trước tình cảm của khán giả, các nghệ sĩ như danh hài Thúy Nga, nhà thiết kế Việt Hùng, hoa hậu Phan Thị Mơ, diễn viên Đoàn Thanh Tài; các ca sĩ Quốc Đại, Long Nhật, Bằng Cường… cũng dầm mưa diễn hết mình với khán giả. Trong đêm mưa này, nghệ sĩ Thúy Nga, hoa hậu Phan Thị Mơ, diễn viên Đoàn Thanh Tài đã đấu giá thành công chiếc áo dài của nhà thiết kế Việt Hùng, đồng thời quyên góp được 24 triệu đồng giúp trẻ em nghèo Quảng Ngãi.

Xúc động trước tình cảm của khán giả ở chương trình, hoa hậu Phan Thị Mơ đã chia sẻ: “Có những ngày, đó không chỉ là công việc mà đó là tình yêu thương. Trên sân khấu người ta ướt hết cả bộ đồ. Dưới sân khấu cũng ướt sũng hết mọi nơi, vậy mà không ai về, ở lại cho đến hết chương trình luôn. Người ngồi dưới ủng hộ người đứng trên. Người đứng trên ủng hộ người ngồi dưới. Những nghệ sĩ thấy ấm nhiều hơn là thấy lạnh”.

Hình ảnh đêm diễn trong mưa:

Mưa trắng trời, khán giả vẫn không bỏ về.

Chờ đợi buổi diễn bắt đầu.

Mặc áo mưa coi từ đầu tới cuối.

 

Ca sĩ Long Nhật tham gia biểu diễn.

Phan Thị Mơ và Thúy Nga.

HÒA BÌNH - ẢNH: PHƯỚC LUÂN

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục