Gia đình nghệ sĩ Lê Bình trao tiền cho nghệ sĩ nghèo

Giải trí

Gia đình nghệ sĩ Lê Bình chia sẻ mong muốn thực hiện di nguyện của ông

Gia đình nghệ sĩ Lê Bình chia sẻ mong muốn thực hiện di nguyện của ông
(PLO)- Theo di nguyện của nghệ sĩ Lê Bình, ông muốn sau khi mình mất, số tiền còn dư sẽ được chuyển đến cho những nghệ sĩ nghèo cần giúp đỡ khác.

Bản tin liên quan

Tối 3-5, trước sự chứng kiến của đông đảo nghệ sĩ và khán giả, gia đình nghệ sĩ Lê Bình đã trao 100 triệu đồng cho các nghệ sĩ nghèo. Trong đó có 50 triệu đồng trao cho Hội Sân khấu TP.HCM và 50 triệu đồng trao cho đại diện Viện Dưỡng lão nghệ sĩ.


Đạo diễn Nguyễn Hồng Dung nói lời tri ân tấm lòng, tình nghĩa của nghệ sĩ Lê Bình

Đây là số tiền do khán giả và đồng nghiệp quyên góp ủng hộ nghệ sĩ Lê Bình chữa bệnh còn dư lại. Và theo di nguyện của nghệ sĩ Lê Bình, ông muốn sau khi mình mất số tiền còn dư sẽ được chuyển đến cho những nghệ sĩ nghèo cần giúp đỡ khác.

Đạo diễn Nguyễn Hồng Dung- phó chủ tịch Hội Sân khấu TP.HCM đại diện Hội Sân khấu nhận số tiền 50 triệu đồng trao cho Hội Sân khấu.  Soạn giả Đức Hiền đại điện Viện Dưỡng lão nghệ sĩ nhận 50 triệu đồng còn lại.

Đạo diễn Nguyễn Hồng Dung đã rưng rưng nói lời tri ân tấm lòng, tình nghĩa của nghệ sĩ Lê Bình gửi lại hậu thế đến các đồng nghiệp khốn khó.

Con trai út của nghệ sĩ Lê Bình đại diện gia đình cho biết số tiền phúng điếu tại lễ tang, sau khi lo các chi phí, nếu còn dư, gia đình sẽ tiếp tục chuyển đến người nghèo như di nguyện của cha mình. 

Nghệ sĩ Hạnh Thúy thay mặt gia đình nghệ sĩ Lê Bình cũng cho biết lý do gia đình chọn trao tiền theo di nguyện của nghệ sĩ Lê Bình vì đây là đêm cuối, bạn bè nghệ sĩ, khán giả sẽ đến đông đủ, cùng chứng kiến nghĩa cử này. 

Tin - ảnh Hòa Bình

BÌNH LUẬN

La Khơi Khơi

Một cái kết có hậu từ 1 việc đau buồn: Sự hỗ trợ cao cả cho người nghèo từ 1 gia đình nghệ sĩ không giàu!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM