Gái già lắm chiêu 2 đạt doanh thu 15 tỉ sau 2 ngày ra rạp

HỒNG MINH
HỒNG MINH
Thứ Năm, ngày 13/12/2018 - 14:43

(PLO)- Các diễn viên chính đã đến rạp giao lưu với khán giả. Chàng phi công trẻ bị khán giả đòi kiểm tra sáu múi xem là thật hay chỉ có trên phim. 

Trước sự chào đón khá tốt từ khán giả sau những suất chiếu sớm thăm dò, bộ phim Gái già lắm chiêu 2 của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito đã được khởi chiếu sớm hơn dự kiến bốn ngày, ngày 10-12 thay vì 14-12 theo dự kiến.

Sáng nay, đạo diễn Bảo Nhân cho biết sau hai ngày khởi chiếu chính thức, bộ phim đã thu về 15 tỉ đồng. Đây là mức doanh thu vượt qua kỳ vọng của đoàn làm phim.


Các suất chiếu thử đã được đông đảo khán giả ủng hộ.

Theo ghi nhận của PV trong ngày chiếu thử 8-12, các suất chiếu đều kín chỗ, các rạp giới hạn 2-3 suất/ngày. 

Tuy nhiên, đến hôm nay, sau hai ngày khởi chiếu chính thức, suất chiếu của Gái già lắm chiêu 2 tại các rạp đã tăng gấp đôi, gấp ba, buổi tối đạt công suất 95% số ghế tại các rạp.


Nhiều nghệ sĩ đến ủng hộ và dự các suất chiếu tại rạp.

Các diễn viên tích cực giao lưu với khán giả và quảng bá cho phim. Anh chàng phi công trẻ Jack do Trần Xuân Tiền thủ vai, ngoài đời cũng trẻ hơn "gái già" Ninh Dương Lan Ngọc đến sáu tuổi. Nhiều khán giả xin chụp ảnh cùng anh và đòi kiểm tra hình thể sáu múi của Xuân Tiền. Nữ chính Lan Ngọc cũng đùa rằng: "Ngọc cũng phải tranh thủ các dịp cinetour này mới đụng được vô sáu múi của Xuân Tiền, ở trường quay ảnh không cho ai đụng vô đâu".


Khán giả đòi kiểm tra sáu múi của chàng phi công trẻ.

HỒNG MINH

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Phải biết sợ hãi để phòng chống dịch tốt hơn

Thứ Hai, ngày 26/7/2021

(PLO)- Trong mọi hoàn cảnh, sự sống, tính mạng con người là trên hết; mỗi người phải ý thức hơn nữa tinh thần "chống dịch như chống giặc", không có việc cần thiết thì không ra ngoài, luôn tuân thủ 5K...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục