Elly Trần chính thức trở lại showbiz sau 4 năm vắng bóng

Giải trí

Elly Trần chính thức trở lại showbiz sau 4 năm vắng bóng

(PLO)- Sau thời gian dành cho gia đình, Elly Trần chính thức trở lại showbiz trong một sự kiện cùng ca sĩ Hồng Nhung.

Bản tin liên quan

Học viện đào tạo thần tượng âm nhạc mang tên Celeb Academy vừa ra mắt tại TP.HCM. Ca sĩ Hồng Nhung sẽ giữ vai trò Cố vấn nghệ thuật tại Celeb Academy. Là một tên tuổi hàng đầu cũng như kinh nghiệm huấn luyện thành công nhiều ca sĩ trong làng giải trí, nữ ca sĩ hứa hẹn tạo nên sự khác biệt, đẳng cấp cho học viện thời gian tới.


Ca sĩ Hồng Nhung giữ vai trò cố vấn nghệ thuật

Khi được MC Trương Quốc Bảo hỏi, không chỉ là Cố vấn nghệ thuật mà còn trực tiếp đứng lớp rất nhiều bộ môn, chị có thể bật mí đó là bộ môn gì thì nữ ca sĩ hài hước: “Chủ yếu chị ngồi thôi vì các em đều rất xinh đẹp và cao ráo. Chỉ có thế hệ của chị là thiếu ăn nên về hình thức của chị khá khiêm tốn (cười). Đó là nói đùa, việc hướng dẫn các em về thanh nhạc, đặc biệt phát âm tiếng Việt Nam không phải là dễ dàng, nói rất dễ nhưng khi hát nhiều người không để ý vì mình có sáu dấu câu.


Dù quê ở miền Trung, miền Nam hay bất cứ đâu thì khi hát chúng ta đều hát bằng giọng Bắc vì đó là cách dễ nhất để thể hiện được các dấu. Vì vậy ngoài huấn luyện về âm thanh thì việc hướng dẫn phát âm cũng rất quan trọng. Bên cạnh việc hát, nếu đã trở thành một ‘idol’ rồi thì công chúng sẽ nhìn các em và học theo, lúc đó các em là người truyền cảm hứng. Thế thì, các em phải có được sự tổng hợp về hình ảnh cũng như giá trị ngôi sao. Để đạt được điều này, không phải một giảng viên có thể hướng dẫn được mà tất cả giảng viên về truyền thông, kỹ năng trình diễn, vũ đạo…ngồi dưới đây sẽ hướng dẫn cho các em”. 

MC Trương Quốc Bảo và Kiều Ngân


Bên cạnh diva Hồng Nhung, sự xuất hiện của Elly Trần cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới truyền thông

Khi được đặt câu hỏi sẽ hợp tác với Celeb Academy dự án gì, Elly Trần cho biết cô rất vui khi có mặt tại buổi họp báo, sau đó ngại ngùng chuyển micro cho ông Đoàn Khánh Hưng, chủ tịch Celeb Group trả lời câu hỏi này. Tuy nhiên, ông Đoàn Khánh Hưng muốn tạo sự bất ngờ nên giữ bí mật về dự án và hứa sẽ công bố thông tin trong thời gian sớm nhất.

Tại đây, Elly Trần chia sẻ thông tin sau thời gian dành trọn cho việc chăm sóc gia đình, cô sẽ chính thức trở lại với showbiz Việt với sự đầu tư, chuẩn bị nghiêm túc và bài bản. 

Elly chia sẻ: “Như mọi người đã biết, những năm qua, tôi dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ, hầu như không tham gia các hoạt động giải trí, hạn chế xuất hiện tại các sự kiện. Tuy nhiên, hiện tại Cadie và Elfie đã đi học cả ngày nên tôi có nhiều thời gian tập trung trở lại showbiz hơn”.


Bà mẹ hai con hot nhất nhì showbiz cho biết, khi bắt đầu bước vào giới giải trí, cơ hội và công việc đến với cô quá nhanh và ồ ạt, thậm chí là những dự án quốc tế. Nhưng thời điểm đó, Elly thừa nhận mình chỉ là một kẻ ngoại đạo được tổ đãi chứ chưa có đủ kiến thức và kinh nghiệm để tiếp nhận. Nhiều năm qua, cô luôn trăn trở về thiếu sót đó của mình. Do đó, lần này, Elly muốn dồn hết tâm huyết và kinh nghiệm có được từ những dự án trước đây để có sự trở lại chỉn chu nhất. “

Tôi mong muốn gửi đến khán phiên bản hoàn hảo nhất của Elly Trần trong lần trở lại này. Có thể nói đây là dự án mở đường cho Elly Trần trở lại showbiz Việt”, cô khẳng định chắc nịch. Dự án cuối cùng của Elly Trần trước khi lui về hậu trường là phim điện ảnh Girls 2 - Những cô gái và gangster" vào năm 2015, tức đã gần bốn năm qua cô gần như vắng bóng hẳn khỏi làng giải trí Việt.

 


 

PHI LONG - Ảnh: Chương Trình Cung cấp

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM