'Để Mị nói cho mà nghe' đoạt giải Mai Vàng 2019

N.TÝ
N.TÝ
Thứ Ba, ngày 7/1/2020 - 15:03

(PLO)- Ban tổ chức giải Mai Vàng 2019 vừa công bố năm giải thưởng đầu tiên được xướng tên. Để Mị nói cho mà nghe đoạt giải Ca khúc được yêu thích nhất.

Năm giải thưởng đầu tiên giải Mai Vàng 2019 do báo Người Lao Động tổ chức vừa công bố gồm:

1. Ca khúc được yêu thích nhất: Để Mị nói cho mà nghe (sáng tác: DTAP)

 

Để Mị nói cho mà nghe sáng tác: DTAP, ca sĩ Hoàng Thùy Linh biểu diễn. Nguồn YouTube

2. MV được yêu thích nhất: Truyền thái y (đạo diễn: Đinh Hà Uyên Thư; ca sĩ: Ngô Kiến Huy).

 
MV Truyền thái y (Nguồn YouTube)

3. Vở diễn sân khấu được yêu thích nhất: Chuyện tình Khau Vai (đạo diễn: NSND Trung Kiên, Sân khấu mới Đại Việt).

Chuyện tình Khau Vai - một vở cải lương đầu tư đẳng cấp. Ảnh: Tư liệu

4. Bộ phim được yêu thích nhất: Về nhà đi con (đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng; Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam - VFC sản xuất.

5 sự kiện văn hóa, giải trí nổi bật năm 2019 - ảnh 4Về nhà đi con, đoạt giải Phim truyền hình ấn tượng và là bộ phim gây cơn sốt cho khán giả. Ảnh: Tư liệu

5. Chương trình truyền hình được yêu thích nhất: Ký ức vui vẻ (Đông Tây Promotion và VTV sản xuất).

NSƯT Chánh Tín xuất hiện lần cuối cùng ở chương trình nào? - ảnh 2Chương trình Ký ức vui vẻ mùa 2 tập 3 ngày 15-9-2019 trên kênh VTV3 có vị khách mời là NSƯT Chánh Tín (trong ảnh: vai diễn đại tá Nguyễn Thành Luân trong bộ phim Ván bài lật ngửa). Nguồn: VTV3/YouTube.

10 hạng mục còn lại sẽ được công bố tại lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 25-2019 tại Nhà hát Thành phố vào 20 giờ tối mai, 8-1 và được truyền hình trực tiếp trên VTV9.

N.TÝ

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục