Dàn sao khủng tham gia “Lễ hội âm nhạc FWD”

Giải trí

Dàn sao khủng tham gia “Lễ hội âm nhạc FWD”

(PLO)- Những tên tuổi đình đám của showbiz Việt sẽ cùng tụ hội trên sân khấu hoành tráng tại “Lễ hội âm nhạc FWD” - (FWD Music Fest) diễn ra tại SVĐ Quân khu 7, TP.HCM vào lúc 19 giờ, ngày 27-10 cùng hơn 20.000 khán giả.

Bản tin liên quan

Sự kiện nhằm tri ân khách hàng của Công ty Bảo hiểm FWD Việt Nam (FWD), những người đã tiên phong bảo vệ bản thân và gia đình thông qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với FWD.

Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng MT-P và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ lan tỏa tinh thần “Sống đầy” và thông điệp #sớmbảovệ đến với khán giả

Chúng tôi luôn tin rằng hân hoan vui sống là hành trình mà mọi người vẫn luôn hướng đến và hành trình ấy đã thật sự rộng mở cho những ai tiên phong sớm bảo vệ mình với FWD”, bà Vương Mỹ Phụng, Phó TGĐ FWD chia sẻ và cho biết thêm: Music Fest sẽ trở thành lễ hội âm nhạc đặc trưng được tổ chức thường xuyên và lâu dài, là nơi hội tụ các ca sĩ tên tuổi để cùng nhau cổ vũ cho tinh thần “Sống đầy” và thông điệp #sớmbảovệ.

FWD Music Fest sẽ trình diễn với dàn nghệ sĩ hàng đầu, như: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh,  Soobin Hoàng Sơn, Isaac, Ưng Hoàng Phúc, nhóm Da Lab cùng MC Phan Anh và MC Quang Bảo. 

QUỐC BẢO

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM