Vũ Phương khiến Ngọc Ánh xúc động khi hát nhạc Lam Phương

Chuyện sao

Vũ Phương khiến Ngọc Ánh xúc động khi hát nhạc Lam Phương

(PLO)- Vũ Phương ray rứt hát nhạc của cố nhạc sĩ Lam Phương khiến Ngọc Ánh rưng rưng nước mắt trong đêm Bán kết Đấu trường ngôi sao.

Bản tin liên quan

Mở đầu chương trình, Chu Bin thể hiện bản hit Hãy xem là giấc mơ được phối lại đầy sôi động, mới mẻ. Phần trình diễn kết hợp vũ đạo với ánh sáng đẹp mắt khiến tất cả mọi người không thể ngồi yên mà phải nhún nhảy.

Đội trưởng Nguyên Vũ vì phấn khích đã chạy lên sân khấu nhảy cùng Chu Bin. Anh rơm rớm nước mắt tiết lộ: “Chúng tôi thường nói chuyện với nhau một đến hai giờ sáng, Chu Bin nói một câu khiến tôi biết ơn". 


Ca sĩ Chu Bin. Ảnh: JET

Chu Bin cũng tiết lộ Nguyên Vũ thường thức đến bốn giờ sáng khiến hai mắt thâm quầng vì chuẩn bị những tiết mục và đặt nhiều tâm huyết vào sân chơi Đấu Trường Ngôi Sao.

Tiết mục Hãy xem là giấc mơ – Chu Bin. Nguồn: THVL Giải trí

Năm giọng hát sở hữu chất giọng bolero ngọt ngào Lưu Ánh Loan, Hồng Phượng, Ngọc Hân, Lưu Trúc Ly, Hồng Quyên thể hiện Trả lại thời gian của nhạc sĩ Thanh Sơn.


Năm giọng ca được Nguyên Vũ trao tặng cho Giang Hồng Ngọc. Ảnh: JET

Giang Hồng Ngọc thú nhận khi đàn anh Nguyên Vũ trao tặng “trái tim”, cô có chút bối rối tuy nhiên sự kết hợp tạo nên một phiên bản nhóm nhuần nhuyễn, hoàn chỉnh, thể hiện những gì đơn giản, mộc mạc nhất. 


Giang Hồng Ngọc. Ảnh: JET

Vũ Phương, chàng hoàng tử hát tình ca của đội Quang Hà thể hiện LK Như giấc chiêm bao, Tình chết theo mùa đông của cố nhạc sĩ Lam Phương.

Vừa phải làm chủ được giọng hát, vừa phải diễn cùng bạn diễn nhưng Vũ Phương hoàn thành trọn vẹn tiết mục, chiếm được tình cảm của giám khảo Ngọc Ánh cũng như sự ưng ý của đội trưởng Quang Hà.


Vũ Phương. Ảnh: JET

Ngọc Ánh nhận xét Vũ Phương vừa cất giọng hát thì nước mắt của cô đã rưng rưng. “Em mashup hai bài hát với nhau, cuối cùng quay lại hai câu đầu của bài trước. Tôi cám ơn em đã cho tôi một cảm xúc tuyệt vời với hai ca khúc nổi tiếng này” - Ngọc Ánh nhận xét.

Quang Hà đánh giá Vũ Phương luôn tự làm khó bản thân, để lột tả hết nội lực trong con người. Vì thế Quang Hà hoàn toàn bị thuyết phục về sự thông minh của người nghệ sĩ khi xử lý những tác phẩm khó, giọng hát, nội lực, tinh tế về cảm xúc.

Tiết mục LK Như giấc chiêm bao, Tình chết theo mùa đông – Vũ Phương. Nguồn: THVL Giaỉ trí

Với các ca khúc về những mối tình ngây thơ, trong sáng nhưng không kém phần nồng cháy, kết quả đêm trình diễn này sẽ được công bố sau bốn đêm thi Bán kết của Đấu trường ngôi sao.


Chào kết. Ảnh: JET

Đấu trường ngôi sao tập 13, chủ đề Dạ khúc sẽ là sự đối đầu gay cấn của Tô Ngọc Hà (đội Giang Hồng Ngọc), Khắc Minh (đội Quang Hà) và Ngọc Mai (đội Nguyên Vũ). Chương trình Đấu trường ngôi sao lên sóng vào lúc 21 giờ, thứ Năm ngày 31-12 trên THVL1.


THIÊN PHÚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM