Vụ bay lắc: Trấn Thành sẽ dùng tiền thắng kiện làm từ thiện

Chuyện sao

Vụ bay lắc: Trấn Thành sẽ dùng tiền thắng kiện làm từ thiện

(PLO)- Trấn Thành khởi kiện những người đã bôi nhọ anh 'bay lắc'. Tiền thắng kiện nam MC dùng làm từ thiện hết.

Bản tin liên quan

Hôm qua (1-6), MC Trấn Thành cùng quản lý và luật sư đã trực tiếp làm việc với hai chủ tài khoản JN và MH đã vu khống anh cùng hai nghệ sĩ là diễn viên Anh Đức và nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu "bay lắc".

Người tung tin bôi nhọ Trấn Thành 'bay lắc' đã lộ diện - ảnh 4

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Trấn Thành chia sẻ: "Em sẽ chính thức gửi đơn lên công an khu vực nơi những người này ở để họ xử lý. Phạt như thế nào, em sẽ tuân theo pháp luật. Nhưng em mong các cấp lãnh đạo nghiêm trị những trường hợp như thế để đỡ bảo vệ cho nghệ sỹ và trật tự của xã hội.

Bên cạnh đó, luật sư cũng như quản lý của em sẽ theo dõi và tổng kết mức độ thiệt hại. Nếu quá nặng, em buộc phải khởi kiện những nhân vật này. Tiền thắng kiện, sau khi chi trả chi phí cho luật sư, em sẽ KHÔNG LẤY MỘT ĐỒNG, mà sẽ đem đi làm từ thiện hết!!! Em hứa là em làm!!!

Cảm ơn quý vị khán giả và anh chị em đồng nghiệp đã quan tâm, ủng hộ và thương yêu Trấn Thành trong suốt thời gian xảy ra sự cố!!! Em mong những sự cố như thế này sẽ kết thúc tại đây!!! Xin cảm ơn mọi người!!!".


Trấn Thành gửi đơn kiện những người đã vu khống, bôi nhọ xúc phạm danh dự anh. Ảnh chụp từ FB Trấn Thành.

Trước đó, trên mạng xã hội có hai tài khoản JN và MH lan truyền tin Trấn Thành đang sử dụng chất kích thích cùng diễn viên Anh Đức và và nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Sự việc khiến người trong cuộc nhất là Trấn Thành bức xúc vì bị xúc phạm danh dự, bôi nhọ uy tín nghệ sĩ. 

Nam MC Trấn Thành bức xúc chia sẻ sự việc lên trên trang cá nhân và nhận được sự ủng hộ của đa số công chúng.

Anh quyết truy đến cùng đưa sự việc đến cơ quan chức năng và treo thưởng 5 triệu đồng cho người cung cấp thông tin chính xác kẻ bêu riếu anh "bay lắc".

Nam MC Trấn Thành nhắn nhủ cộng đồng mạng đừng khủng bố tinh thần những người đã xúc phạm, bôi nhọ danh dự anh. Ảnh chụp từ FB Trấn Thành.

Sau khi nhận thấy nam MC phản ứng gay gắt thì tài khoản MH cho biết loạt tin nhắn kia chỉ là “giỡn” chứ không hề quen biết với MC Trấn Thành.

Ngay cả bức anh được chú thích là MC đang sử dụng chất kích thích chỉ là do MH tự tải trên mạng xuống.

Mặc dù hai tài khoản trên có động thái xin lỗi trên trang cá nhân và gặp trực tiếp Trấn Thành nhưng nam MC vẫn quyết làm sáng tỏ. 

GIÁP NGUYỄN

BÌNH LUẬN

Bùi Đức Thắng

Kiện là kiện để tìm ra sự thật chứ không cần phải lấy tiền thắng kiện đi làm từ thiện thì cũng chẳng ý nghĩa gì, nếu như vậy tại sao lúc chưa có xảy ra việc này lại không làm từ thiện mà đợi có tiền từ thắng kiện mới làm, như vậy nếu không có vụ này thì cũng chẳng có làm từ thiện đồng nào à... Từ thiện luôn xuất phát từ cái tâm con người, chớ không phải đến khi có cơ hội nào đó mà cơ hội đó không phải đến từ cái tâm muốn làm từ thiện của mình thì mình mới lấy cái cơ hội đó để làm từ thiện thì nghĩ cho cùng cũng chẳng thật sự mang ý nghĩa từ thiện...

Võ Trung Tín

Bởi vì ổng giàu rồi, trước đó ổng từ thiện nhiều đó bạn ơi, giờ tiền kiện này cũng không đáng bao nhiêu nên đem cho từ thiện luôn. Không biết thì đừng nói bậy, kẻo cái miệng lại hại cái thân.

GIÓ MỚI

Trước khi bình luận gì đó, bạn nên tìm hiểu kỹ nhé. Thời buổi này, không phải ngồi đó gõ gõ mà không hiểu gì.

Quách bền

Tui không ưa làm gì mà ghê quá xá Trời luôn vậy hả hà ha

bao công

Cùng lắm thì phạt mười mấy triệu theo luật an ninh mạng, còn nếu TT muốn thưa kiện vì thiệt hại nào đó thì phải chứng minh được bằng giấy tờ. mấy ngày trước còn hăm dọa huy động cả công an đến nhà người ta nữa [ ghê quá ] và sau vụ này thì TT được gì? ...

TLN

Đoc xong bl của bạn, tôi chợt nghĩ nếu bạn là TT trong trường hợp này, bạn sẽ giải quyết ntn? Anh TT là người nổi tiếng, có luật sư tư vấn, tôi không nghĩ TT nói suông vụ kiện tụng khi không có cơ hội thắng kiện bạn à. Các cô gái đã nhận lỗi trong clip = bằng chứng rồi j nữa

Gió Mới

Bạn nghĩ đơn giản vậy. Tôi nghĩ bạn giống người trong cuộc rồi ấy. Buồn cười!

dũng

Truy cứu trách nhiệm hình sự vì bôi nho, vu khống nhân phẩm người khác, sau vụ này được gì à, được nhiều chứ, cho mấy đứa anh hùng bàn phím bớt gáy lại đi chứ còn sao

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM