Vĩnh Phúc hát nhạc Phương Thanh khiến chị Chanh phấn khởi

THOẠI KHANH
THOẠI KHANH
Thứ Ba, ngày 30/6/2020 - 15:12

(PLO)- Vĩnh Phúc lấy lòng chị Chanh bằng cách hát bản hít của Phương Thanh Một thời đã xa bằng giọng của Ưng Hoàng Phúc. 


Nghe anh chàng tài xế hát bản hít của mình Một thời đã xa (nhạc: Trường Huy, thơ: Nguyễn Thanh Hà) ca sĩ Phương Thanh phấn khích vô cùng.

Chị Chanh khẳng định: "Vĩnh Phúc mới là cao thủ về hát nhái". Ảnh chụp từ màn hình

Đêm thi Ca sĩ thần tượng mùa 3 vừa lên sóng THVL1 với màn thể hiện bùng nổ của thí sinh Vĩnh Phúc với ca khúc Tôi đi tìm tôi bằng giọng Ưng Hoàng Phúc.

Anh chàng tài xế tiếp tục “đốn tim” giám khảo Trấn Thành với những màn vũ đạo cực điêu luyện (ảnh), mà theo Vĩnh Phúc chia sẻ là tự tập ở nhà trong mùa dịch COVID-19 vừa qua.

Nghệ sĩ Trấn Thành ví von Vĩnh Phúc dễ thương như con “Pikachu”.

Nam MC đặt câu hỏi: “Trời ơi ở đâu ra vậy? Tại sao lái xe trong những năm qua?... Bạn là một trong những người hiếm hoi biến bất cứ bài hát buồn nào thành bài vui, hát kiểu gì cũng vui…”.

Anh tài xế còn gây “hoang mang” cho bộ ba giám khảo khi kể về quá trình tập nhảy: “Mới đầu chưa có bài bét”.

Nghe xong Trấn Thành chỉnh lại: "Bài bét là bài gì? Bài của người ta là bài beat (bản phối không lời), còn ông thì bài bét” .

Nam nghệ sĩ còn cho biết: “Bạn ơi, ai có khuyên gì mặc kệ nha. Bạn đang là ngôi sao trong lòng tui… Cứ giữ nguyên như vậy, ngẩng cao đầu bước vào vòng chung kết!” .


Riêng giám khảo, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho rằng, Vĩnh Phúc dễ thương, có năng lượng hài hước. Ảnh: CTCC

 Vĩnh Phúc thể hiện "Tôi đi tìm tôi" bằng màn vũ đạo khiến bộ ba giám khảo phấn khích. Nguồn: THVL1/Youtube

Có thể nói Vĩnh Phúc chính là một trong những thí sinh tạo dấu ấn đậm nét cho mình trong Ca sĩ thần tượng mùa 3.

THOẠI KHANH

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục